• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

namkhoatap

GÓC TÂM SỰ - Hôn nhân không chỉ có tình dục
Hôn nhân không chỉ có tình dục Không thể phủ nhận chuyện tình d#c vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng, nhưng không phải là tất cả.
Theo lời bạn kể, thì hai bạn ngoài hòa hợp về chuyện ấy, tất cả những chuyện khác đều khác xa nhau một trời một vực. Các bạn hình như không có bất kỳ quan điểm, sở thích hay suy nghĩ gì chung.
Chỉ vì một chuyện lãng xẹt của “thằng Camry” cũng có thể khiến các bạn tranh luận rồi cãi nhau và giận nhau là đủ hiểu các bạn chẳng bao giờ có thể tìm tiếng nói chung trong bất kỳ chuyện nào khác.
Giờ mới chỉ là yêu, các bạn chưa có nhiều vấn đề chung cần chịu trách nhiệm, nên chỉ khi nào nhớ nhung thì các bạn đến bên nhau. Nếu có tranh luận cãi vã thì giận nhau vài ngày, lại ai về nhà nấy, cũng không có gì ràng buộc, cơn giận dỗi mau chóng qua đi dành cho nỗi nhớ quay quắt sau vài ngày xa cách.
Nhưng khi các bạn bước vào hôn nhân thì mọi thứ không còn đơn giản như vậy nữa. Cuộc sống xoay quanh cơm áo, gạo tiền, đối nội đối ngoại và ty tỷ thứ. Lúc ấy cần lắm sự đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia. Điều đó, các bạn có không?
Để bước vào cuộc sống chung, là hai người độc lập cùng nhau phải nhìn nhận rất nhiều vấn đề, cùng gánh thêm bao trách nhiệm chung. Một vấn đề nhỏ còn chẳng thể giải quyết, sao có thể tìm được tiếng nói chung trong chuyện lớn. Tôi hình dung cuộc sống của hai người cứ có chuyện để nói là quan điểm khác nhau, rồi gay gắt cãi cọ, dần dần sẽ mất hết cảm xúc yêu đương. Đến lúc ấy nhìn nhau có lẽ cũng thấy mệt mỏi chán chường chứ chẳng nghĩ gì đến chuyện khác nữa.
Cuộc đời này vốn dĩ không có sự hòa hợp cả trăm phần, nhưng đến được với nhau, yêu thương nhau là bởi có thể tìm thấy điểm chung nhiều hơn điểm khuyết. Bởi vốn dĩ không có ai hoàn hảo nên có thể sống bên nhau là cần sự gọt giũa của cả hai người để cho có thể vừa khít với nhau. Để khi có xảy ra chuyện, người ta còn nghĩ đến lý do lúc bắt đầu, vì đâu mà yêu nhau được đến ngày hôm nay.
Những bất đồng trong cuộc sống hàng ngày có lẽ sẽ sớm giết chết cả lý do duy nhất đã gắn kết hai bạn với nhau. Lúc ấy, chắc bạn hiểu cái kết cuối cùng?
---------------------------------
Để cải thiện thêm khả năng sinh lý của mình, các anh em nên sử dụng thêm Sinh Lý Japan Tengsu. Sản phẩm sinh lý nam Japan Tengsu đang gây sốt với công thức độc quyền từ “thần dược” cao quy bản – chiết xuất dạng viên nén. Là sản thương hiệu hỗ trợ sinh lý từ Nhật Bản, đang được truyền thông báo chí đưa tin rầm rộ về hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện sinh lực cho các quý ông.
Japan Tengsu được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao theo chuẩn hữu cơ được nhập khẩu từ Nhật Bản, cùng công nghệ sản xuất hiện đại cho sản phẩm hiệu quả vượt trội
Hiệu quả mang lại cũng nhanh chỉ sau 15-20 phút sử dụng
Sinh nhật
17/3/93 (Tuổi: 28)
Website
https://namkhoatap.com
Nơi ở
Hà Nội

Các danh hiệu

  1. 50

    Chim sâu

    Danh hiệu dành cho những thành viên có điểm thành tích dưới 50