• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gia Lộc Bán rèm cửa đường Hai bà trưng, quận 1 giá rẻ

remcualongan1

Hội viên lâu năm
#1
Rèm cửa đường Hai Bà Trưng thi công nhanh gọn lẹ
Rèm cửa đường Hai Bà Trưng là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều tại Quận 1. Một bộ rèm cửa đẹp sẽ là một vật trang trí tốt cho gia đình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng rèm vải để che chắn. Sản phẩm hạn chế ánh nắng mặt trời ảnh hưởng trực tiếp đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Rèm cửa đường Hai Bà Trưng 1565671043336.gif
Tại cửa hàng có rất nhiều loại rèm cửa để bạn lựa chọn. Từ những mẫu rèm vải đơn sắc, hoa văn chìm đến những mẫu rèm văn phòng chống nắng. Về Rèm vải, màu sắc của rèm vải có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả trang trí căn phòng. Với mỗi một màu sắc riêng rèm vải lại mang lại cho bạn một cảm giác riêng. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu rèm với mục đích trang trí như rèm vải hoa văn, đến những mẫu rèm đơn sắc phong cách tối giản tùy ý thích.
Rèm đường Hai Bà Trưng 1565671043446.gif
Ngoài lớp vải bình thường, bạn có thể dùng thêm một lớp voan phía trong để trang trí. Sẽ tạo một cảm giác sang trọng và tinh tế cho căn nhà hay chung cư của bạn.
Rèm văn phòng đường Hai Bà Trưng
Rèm văn phòng đường Hai Bà Trưng có thể được sử dụng như vách ngăn, chia nhỏ không gian thành từng khu vực riêng. Một số không gian có thiết kế đặc biệt như chật hẹp, thiếu ánh sáng sử dụng rèm lá dọc là phương án tối ưu. Với tính năng dễ dàng xoay và lắp đặt điều chỉnh, bạn có thể hoàn toàn sử dụng rèm lá dọc tại Nội thất LA.
Rèm văn phòng đường Hai Bà Trưng 1565671043517.gif
Rèm văn phòng là tên gọi chung của một số mặt hàng như rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm nhôm. Mỗi sản phẩm có một tính năng sử dụng khác nhau. Như rèm lá giúp chúng ta dễ điều chỉnh ánh sáng vào phòng, dễ dàng xoay và lật lá. Rèm cuốn là một tấm lớn giúp cản toàn bộ ánh nắng trong căn nhà. Hay rèm sáo nhôm sẽ tạo cho bạn một không gian sang trọng Hàn Quốc.
Đẹp - giá rẻ - uy tín là điều mà chúng tôi hướng tới. Mọi nhu cầu của quý khách về rèm cửa xin gọi Trí 0932680553. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH LONG AN NT
Địa chỉ 1: 01 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, HCM
Địa chỉ 2: Phòng 606, CT1, Chung cư Aranya, Phường Xuân Phú, Huế
Tell: 0931 508 485 - 0932 680 553
Mail: Remcualongan@gmail.com