• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Bếp chiên tách dầu 18l

thietbihabac

Hội viên lâu năm
#1
Đối với các quán ăn vặt thì chi phí mua dầu ăn sẽ rất tốn kém bởi khối lượng chiên rán nhiều, đồng thời chỉ trong vài lần chiên thì dầu sẽ bị chuyển dần sang màu đen. Điều này rất không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bếp chiên tách dầu 18 lít ra đời là một giải pháp hữu hiệu mà các cửa hàng nên tham khảo.

Bếp Chiên Tách Dầu 18L là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà hàng quán ăn. Được sản xuất với công nghệ chiên mới, sử dụng bếp chiên vừa tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như mang đến hiệu quả chiên thực phẩm cao.

Thông số kĩ thuật bếp chiên tách dầu 18 lít:
Model : JBJ – 18

Điện áp : 220v/50Hz

Công suất : 4 Kw

Dung tích : 18L

Kích thước khoang chứa : 420 x 310 x 220 mm

Kích thước tổng : 620 x 390 x530mm

Chất liệu : inox

Xuất xứ : Trung Quốc

Lợi ích của việc sử dụng bếp chiên tách dầu
  • Đảm bảo được màu sắc, hương vị của thực phẩm. Bên cạnh đó thức ăn sau khi chiên không bị ngấy dầu mỡ, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
  • Nhờ tính năng chiên tách dầu nên tất cả cặn thừa, vụn thức ăn được tách ra song song với quá trình chiên. Do đó dầu ăn luôn được giữ được độ sạch, lâu bị đen. Vì vậy thức ăn sẽ giữ được nguyên vị không bị lẩn tạp hương
  • Trong trình chiên dầu chiên không bao giờ bị bắn, nổ như các loại bếp chiên khác. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Tính năng tách dầu giúp tiết kiệm được lượng lớn dầu. Vì có thể sử dụng được dầu trong thời gian dài hơn. Chiên với số lần cao gấp nhiều lần phương pháp chiên truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm được dầu, từ 30- 40% so với các loại bếp chiên khác.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội