• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Chọn dầu nhớt để phân phối, đại lý dầu nhớt. Dầu nhớt Việt Nam hôm nay

timdailydaunhot

Hội viên lâu năm
#1
Lý do để chọn dầu nhớt Việt Nam phân phối, sử dụng

Dầu nhớt hiện nay là sản phẩm thông dụng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Công nghiệp ngày càng phát triển, Việt Nam cũng dần trở thành nhà sản xuất các sản phẩm thiết yếu cho riêng mình và dầu nhớt cũng không ngoại lệ.
Sau đây là các lý do tại sao nên chọn dầu nhớt Việt Nam để sử dụng, tôi xin loại bỏ lý do chủ quan là “người Việt sử dụng hàng Việt”, những lý do này nghiêng về đánh giá khách quan của sản phẩm, những lợi ích mà người dung được hưởng.

  • Giá thành: Dầu nhớt sản xuất tại Việt Nam, thương hiệu Việt Nam thì được lợi thế về thuế, các chương trình ưu đãi nhập khẩu nguyên liệu cũng như khi đưa hàng ra thị trường, chính vì vậy với cùng cấp chất lượng dầu nhớt Việt sẽ rẻ hơn so với các thương hiệu đa quốc gia.
  • Chất lượng: Ngày nay, chuyển giao công nghệ đã đưa nên công nghiệp sản xuất và pha chế của Việt Nam lên một tầm cao mới, không thua kém các nhà máy tại nước ngoài, chính vì vậy người tiêu dung có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Hiểu được nhu cầu của khách hàng: Dầu nhớt Việt đang thành công nhờ nghiên cứu đặc điểm sử dụng, nhu cầu của khách hàng, khí hậu và thời tiết của Việt Nam, chính vì vậy có nhiều sản phẩm phù hợp hơn với khách hàng trong quá trình sử dụng.
  • Ít sản phẩm nhái, giả trên thị trường: Với sự thông dụng cùng giá cao trên thị trường hiện nay của các sản phẩm đa quốc gia, nhiều sản phẩm nhái, giả được sản xuất trong nước cũng như nước ngoài đem về Việt Nam, làm người tiêu dung khó phân biệt, lựa chọn sản phẩm chính hang. Các sản phẩm Việt Nam thì sẽ tránh được các vấn đề trên.
  • Đối với đại lý và NPP thì tình trạng thiếu hụt hàng hóa là ít xảy ra, do nhà máy và hệ thống sản xuất từ trong nước, ít tác động của quá trình vận chuyển, nhập khẩu như các dòng sản phẩm nhập từ nước ngoài.
Đó là các lý do để người tiêu dung, đại lý và NPP có thể cân nhắc khi tìm hiểu và bắt đầu sử dụng các sản phẩm dầu nhớt Việt Nam. Giờ đây, xu thế phát triển thị trường, người tiêu dung thông thái hơn, các sản phẩm dầu nhớt kém chất lượng, dầu tái chế cũng dần đi vào dĩ vãng. Đã đến lúc người tiêu dung nên có cái nhìn khác biệt về dầu nhớt Việt Nam.
Dầu nhớt VECTOR sẽ là một lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua.
1, Dầu nhớt xe máy VECTOR đạt chứng chỉ hợp quy do trung tâm kiểm định chất lượng sản phẩm Việt Nam cung cấp.
2, Dầu nhớt xe máy VECTOR đa dạng chủng loại hàng hóa.
3, Sản phẩm của chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn độ nhớt API và JASO để thích hợp với các dòng sản phẩm.
4, Dầu nhớt VECTOR có giá thành hợp túi tiền, chiết khấu và lợi nhuận tốt cho đại lý và nhà phân phối.
5, Dầu nhớt VECTOR có chính sách phân phối độc quyền với nhiều ưu điểm, lợi thế cho các nhà phân phối đang muốn đẩy mạnh và phát triển thị trường.
“Hôm nay là đối tác, ngày mai là bằng hữu”
Rất mong nhận được sự quan tâm và chú ý của quý khách hàng,
CÔNG TY TNHH AKARA
Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.09.99.09
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU

FB_IMG_1615887651498.jpg