• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Có nên đi tẩm quất mùa lạnh không?

levandat158

Hội viên lâu năm
#1
Mùa đông thì có nên đi tẩm quất lành mạnh ở những trung tâm tẩm quất người mù hay không.
Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi bạn đọc hết bài viết này.

Mùa đông thường bắt đầu vào tháng 12 dương và tháng 11 âm,mùa lạnh ở miền Bắc khắc nghiệt nhất trong cả nước,gió mùa Đông Bắc mang theo không khi lạnh khô càng làm cho cái rét trở nên cắt da cắt thịt hơn.
Bầu trời u ám không một ánh nắng,ngày khô ráo thì còn đỡ,ngày nào mà mưa phùn thì đúng là chẳng ai muốn đi đâu nếu như không thực sự quá cần thiết.
Thời tiết lạnh khiến người ta trở nên kém vận động hơn,nếu có thời gian người ta cũng ngủ nướng nhiều hơn hoặc giải trí xem tivi trong chăn.Đây là một thói quen không xấu như nó sẽ rất xấu nếu như cứ nằm trong chăn trong một thời gian quá dài.
Thiếu ánh nắng ấm ám + giảm vận động khiến cho máu huyết không lưu thông,tinh thần trở nên uể oải,kém minh mẫn,năng suất làm việc giảm sút đi rất nhiều.
Nhiều người có thói quen tập thể dục,tập thể thao cũng trở nên ít đi bất thường, vì các công viên đa phần là nơi gió mạnh,khi gặp mưa phùn thì việc tập thể dục thể thao cũng gặp phải trở ngại lớn.Sự ướt át khiến cho người ta ngại đi tập thể dục dưới mưa phùn.Đặc biệt là các người già việc ra ngoài trong khi thời tiết lạnh giá là điều khó khăn vì rất dễ bị trúng gió,cảm mạo rất nguy hiểm.


Vào mùa đông nhiều người họ cũng nghĩ đến tẩm quất người mù nhưng lại ngại không dám đi vì 2 lý do chính sau:1.Ngại đi ra ngoài vì trời lạnh và dễ bị trúng gió,cảm mạo2.Tẩm quất cần phải mặc ít áo nên những trung tâm tẩm quất không có hệ thống sưởi ấm sẽ rất bất tiệnBiết được những nỗi lo đó Trung tâm tẩm quất người mù Thái Hà đã thay đổi để đáp ứng nhu cầu của quý khách1.Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ tẩm quất tại nhà nhằm hỗ trợ những khách hàng không thể đi ra ngoài do thời tiết lạnh giá mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ như ở Trung tâm


2.Đầu tư trang bị hệ thống điều hòa sưởi ấm hiện đại,ngay khi quý khách bước chân vào phòng tẩm quất sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm dịch vụ vào mùa nóng.Khách hàng vẫn có thể cởi bỏ y phục bình thường để các kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt dễ dàng hơn.Tẩm quất người mù Thái Hà rất mong được làm người bạn đồng hành của quý khách trong việc chăm sóc sức khỏe vào mùa đông này.
Mọi thắc mắc của quý khách về việc tẩm quất người mù vào mùa đông,mùa lạnh,mùa rét,vào thời tiết này có gì khác và đặc biệt hơn mùa nóng
Xin vui lòng liên hệ
Mr Quang

Hotline:0963.341.669

Địa chỉ:số 40 ngõ 161 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Nguồn : Mùa đông thì có nên đi tẩm quất tẩm quất người mù hay không