• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tin mới Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành - thời gian trôi đi, tình người còn mãi!

conmuc

Hội viên lâu năm
#1
Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại
Ngày đi, tháng chạy, năm bay

Thời gian nước chảy, chẳng quay được về

Thời gian là thứ quý giá nhất mà cuộc đời này đã ban tặng cho chúng ta. Theo thời gian, mọi thứ đều biến hóa và thay đổi khôn lường, vạn vật tồn tại trên thế gian này, ngay cả con người cũng không thể đi ngược lại hay cưỡng cầu lại với quy luật thời gian. Cái gì đến rồi cũng sẽ đi, không bao giờ là tồn tại mãi mãi. Duy chỉ có một thứ mà con người có thể giữ gìn nó tồn tại mãi với thời gian đó chính là tình người, “mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại”.Cuộc sống vô thường, điều cần làm trước “mọi thứ” là trân trọng phút giây ở hiện tại
Tình người luôn tồn tại trong mỗi người từ lúc được sinh ra và duy trì đến suốt cuộc đời, nó rất đáng trân trọng và là thứ duy nhất có thể gắn kết con người gần với nhau hơn. Sau tiền tài, vật chất không gì ấm áp hơn bằng một cái nắm tay, một nụ cười, một cái ôm ấm áp, một lời động viên chân thành đúng lúc và kịp thời. Những gì có được hôm nay chưa chắc đến ngày mai ta còn có, vì thế, hãy trân trọng điều đó và tô điểm cho cuộc đời của mình thêm ý nghĩa bằng tình yêu thương quan tâm, sống với tấm lòng cởi mở, chan hòa và rộng lượng, đem tình người reo rắc đến muôn nơi.
Với nhịp sống hiện đại hối hả ngày nay, phận làm con ai ai cũng phải chạy đua với nỗi lo cơm áo gạo tiền mà ít có điều kiện để đền đáp công ơn của đấng sinh thành. Thời gian cứ thế mãi trôi, chợt nhìn lại cha mẹ của chúng ta dường như đã khác trước rất nhiều, từ sâu trong đôi mắt ấy lộ rõ “nỗi lo của tuổi già” về một ngày không xa sẽ trở về đoàn tụ với tổ tiên, ông bà và mong muốn tìm cho mình một “ngôi nhà vĩnh cửu”, an lạc.

Phận làm con, ngoài việc dành nhiều thời gian bên cạnh chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu nỗi lòng của đấng sinh thành thì việc hoàn thành ước nguyện của họ cũng là cách thể hiện lòng hiếu thuận, lòng biết ơn thành kính. Món quà đặc biệt “đất dưỡng sanh” cũng chính là cơ hội, là phần quà giá trị nhất thể hiện sự vẹn tròn, chu đáo khi Ông Bà, Cha Mẹ còn ở bên, để họ được bội phần yên tâm an hưởng tuổi già.

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành - thời gian trôi đi, tình người còn mãi!
Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được kiến tạo như một nhịp cầu kết nối tâm linh giữa quá khứ - hiện tại và tương lai, là nơi lưu giữ, vun đắp tình người quý giá và thiêng liêng qua bao thế hệ.Với không gian thoáng đãng, mát mẻ tựa "chốn bồng lai", nơi đây không những mang sứ mệnh lưu giữ và kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo mà còn là nơi để con cháu bày tỏ sự tôn kính, lòng hiếu đạo với tổ tiên, ông bà và người thân đã khuất một cách trọn vẹn.

Tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành những “căn hộ” được dọn dẹp khang trang, sạch đẹp và tươm tất, và cũng là tình cảm, tấm lòng chân thành của người làm nghề, của những người đang sống gửi gắm đến những ai đang yên nghỉ nơi đây. Tất cả hướng đến sự chu toàn thấu đáo phụng sự cho thân nhân Quý khách hàng!