• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tin mới CỬA GỖ GIA PHÁT DOOR

conmuc

Hội viên lâu năm
#1
CỬA GỖ GIA PHÁT DOOR
Gia Phát Door cung cấp các sản phẩm cửa gỗ chất lượng cao ra thị trường, bao gồm các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp và tự nhiên để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Các dòng sản phẩm cửa phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng từ chung cư, biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn..

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp:
Đây là dòng sản phẩm có kết cấu kỹ thuật đặc biệt và được ứng dụng nhiều công nghệ mới. Vật liệu gỗ được xử lý bằng công nghệ biến tính và ghép thanh, đồng thời còn được kết hợp với các vật liệu không cong vênh, co ngót như gỗ MDF, HDF. Nhờ đó sản phẩm có giá thành rẻ hơn tạo điều kiện cho bất kỳ ai cũng có thể mua được sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng.

Sản phẩm cửa gỗ tự nhiên Giaphatdoor
Cửa gỗ tự nhiên là một loại cửa được làm từ gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là loại gỗ quý nhất vì đa phần các cây gỗ đều có tuổi thọ từ 100 đến vài trăm năm. Gỗ được khai thác tự nhiên, vân và màu sắc của gỗ rất đẹp nên thường được làm các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Và cửa cũng là một sản phẩm được tạo ra từ gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó tùy theo loại cửa gỗ mà bạn lựa chọn nó có những tác dụng riêng : Nếu có điều kiện lựa chọn gỗ sưa sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh bởi mùi hương của gỗ sưa giúp cho tinh thần con người luôn sảng khoái và giảm stress. Nếu bạn chọn gỗ lim thì sản phẩm cửa bạn sẽ vô cùng chắc chắc với những vân màu rát riêng biệt của gỗ lim. Hiện nay khách hàng đa số sử dụng cửa sồi với giá cả phải chăng và chất lượng cũng tương đối tốt tuy bàng hai loại gỗ trên

Gia Phát Door tự hào là một trong những địa chỉ thi công cửa đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa đẹp và chất lượng. Khách hàng vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE 0933.707.707 hoặc truy cập vào website Gia Phát Door Chuyên Sản Xuất Cung Cấp Các Loại Cửa để được tư vấn.Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc P1L1 o fix chanCửa gỗ cao cấp Hàn Quốc composite SYB 352Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc Composite SYB 243Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc Composite SYB 205Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc composite SYB 201Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc Composite SYB 155Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc composite SYB 102Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc composite SYA 452Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc Composite SYA 452 (2)