• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Đào Tạo Hàng Hóa Nguy Hiểm Đường Biển IMDG (bản cập nhật mới) 0978868612

htmai

Hội viên lâu năm
#1
ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN IMDG 0978868612, Đào Tạo Hàng Hóa Nguy Hiểm Đường Biển IMDG, ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN IMDG, LỚP ĐÀO TẠO HÀNG NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN IMDG, VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ NGUY HIỂM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN IMDG, KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG HÓA NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN IMO

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Đào tạo về hàng hóa nguy hiểm đã trở thành điều kiện bắt buộc từ ngày 01 tháng 01 năm 2010 do Tổ chức Hàng hải Thế giới – IMO quy định trong bộ luật IMDG. Bộ luật IMDG với Bản sửa độỉ 40 – 20 yêu cầu các nhân viên trên đất liền tham gia vào quá trình xử lý, đóng gói, vận chuyển, lưu trữ…. hàng hóa nguy hiểm phải được đào tạo để hiểu về các Điều khoản chung của Bộ luật Hàng hải Quốc tế (IMDG).

Khóa đào tạo về Hàng hóa nguy hiểm đường biển (IMDG) được thiết kế dành cho nhân viên các công ty vận hành Cảng, Giao nhận, Logistics, Vận tải, Kho hàng hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác tại Việt Nam tham gia vào quá trình vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng đường biển.

Có thể Bạn đang cần vận chuyển một lô hàng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe, sự an toàn, tài sản hoặc môi trường khi được vận chuyển bằng đường biển? – Hàng nguy hiểm. Bạn cũng đã tìm hiểu về bộ luật Hàng hóa Nguy hiểm Hàng hải Quốc tế (IMDG) đã được phát triển như một mã quốc tế thống nhất để vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường biển bao gồm các vấn đề như đóng gói, lưu thông container và xếp hàng, đặc biệt liên quan đến việc phân tách các chất không tương thích. Nhưng hiểu biết về hàng nguy hiểm trong vận tải đường biển là một phần và cách thức xử lý sự cố đối với hàng nguy hiểm Bạn đã nắm rõ?

Đặc biệt học viên sẽ được sự chỉ dẫn từ những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy các khóa học về hàng hóa nguy hiểm theo quy định của các tổ chức quốc tế hoặc theo tiêu chuẩn thế giới

Hãy tham gia khóa học của chúng tôi, với sự giúp đỡ của chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt toàn bộ kiến thức cũng như giúp bạn hình thành kỹ năng xử lý các sự cố trong lĩnh vực IMDG.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Hiểu biết về các yêu cầu cơ bản của Bộ luật Hàng hóa Nguy hiểm Hàng hải Quốc tế IMDG CODE để kích hoạt ứng dụng phù hợp.

Phân tích được sự kết nối của các bên tham gia vào chuỗi vận chuyển và bảo quản hàng nguy hiểm (công ty giao nhân, hãng tàu, nhà vận chuyển nói chung và các bên thứ 3: kho hàng,…).

Thi hành hoặc khảo sát hoặc kiểm tra việc tuân thủ các quy tắc và quy định hiện hành; hoặc có liên quan đến việc vận chuyển hàng nguy hiểm theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền

Biết các quy tắc vận chuyển,phân loại, nhận dạng, yêu cầu đóng gói, cách đánh dấu và dãn nhãn, gắn biển hàng nguy hiểm 1 cách hợp lý

Vận dụng hệ thống các văn bản luật, tài liệu quốc tế và trong nước về quy tắc vận chuyển hàng nguy hiểm ở tất các phương thức vận tải phổ biến.

Quy tắc vận chuyển đóng gói, dán nhãn hàng nguy hiểm một cách hợp lý Chất phóng xạ

Các quy định liên quan đến hoạt động vận tải

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các Hãng tàu, công ty giao nhận và Logistics

- Thuyền trưởng, thuyền viên thực hiện việc lái tàu, giao nhận vận chuyển hàng hóa nguy hiểm từ khách hàng. Đảm bảo tính an toàn, an ninh biển. Thuyền trưởng có quyền từ chối một lô hàng khi có lỗi về quy cách đóng gói, sắp xếp không đảm bảo an toàn cho Hàng Hoá và con người.

- Các chủ đại lý tàu biển, quản lý vận hành cảng,…giám đốc các hãng tàu, cty giao nhận, xuất nhập khẩu, cty sản xuất….và logistics tham gia đấu giá các nhà thầu lớn về giao nhận vận chuyển cần chứng minh năng lực ( có chứng chỉ) thực hiện và đảm bảo hiểu biết chuyên môn( được đào tạo) về Hàng Nguy hiểm.

- Khóa học cần thiết với cấp quản lý, nhân viên của công ty vận chuyển đường bộ, cảng biển, nhân viên chất xếp; các công ty giao nhận, dịch vụ logistics, Nhân viên chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý hàng hóa nguy hiểm,

– Đặc biệt khóa học cần thiết với nhân viên lưu kho, bảo quản kho hàng, Bộ phận Marketing & Sales , mua hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành như dược phẩm, hóa chất, xăng dầu, khí đốt… thực hiện việc liên lạc và giải quyết các yêu cầu và luôn phải tiếp xúc với hàng nguy hiểm.

– Bộ phận Dịch vụ khách hàng giải quyết các yêu cầu và đăng ký của khách hàng liên quan đến hàng hóa nguy hiểm.

Nhân viên hiện trường chịu trách nhiệm giám sát, quản lý hay thực hiện các hoạt động liên quan đến hàng hóa nguy hiểm.

Chủ hàng, Người nhập khẩu và người xuất khẩu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nguy hiểm

Sinh viên cao đẳng, đại học năm 4 chuyên ngành về Logistics, ngoại thương, marketing…

Đối tượng khác

Khóa đào tạo hàng hóa nguy hiểm đường biển IMO cũng phù hợp cho tất cả những người mới bắt đầunhững người muốn hiểu thêm hay ôn tập lại các kiến thức trong việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm để làm việc tại các vị trí như nhân viên hiện trường, dịch vụ khách hàng, marketing &

sales, chứng từ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Bộ luật IMDG được phát triển nhằm đáp ứng thách thức đào tạo một lượng lớn nhân viên bờ biển một cách hiệu quả và tiết kiệm. Khóa học tuân thủ các yêu cầu đào tạo của Bộ luật IMDG trong Chương 1.3 của Bộ luật IMDG.

Đã cập nhật Bản sửa đổi 40/20 IMDG Code

Đào tạo và đánh giá có các bài kiểm tra trong suốt các khóa học để đảm bảo rằng học viên có thể nắm bắt các nội dung khóa học và điều khoản trong bộ luật.

GIẢNG VIÊN: Giảng viên chuyên giảng dạy về hàng nguy hiểm cho cả đường hàng không và đường biển.

THỜI LƯỢNG: 3 ngày

HỌC PHÍ: x.000.000đ/học viên(Học phí bao gồm: Tài liệu, Teabreak, Chứng chỉ và phí xuất hóa đơn tài chính). Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm giảm 20% học phí.

CHỨNG CHỈ: Cuối khóa đào tạo, học viên sẽ hiểu được các khái niệm tổng quan, các nguyên tắc, hướng dẫn và yêu cầu cơ bản của Bộ Luật IMDG để thực hành trong thực tế. Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học “International Maritime Dangerous Goods” theo tiêu chuẩn quốc tế do Cục Hàng Hải Việt Nam phê duyệt nếu đảm bảo tham dự trên 75% thời lượng khóa học và vượt qua bài kiểm tra (1 giờ) đạt yêu cầu

8. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

- A3P2 Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

- LỚP ONLINE

9. HỒ SƠ HỌC VIÊN :

- 4 ảnh 3x4);

- Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;

- Bản sao công chứng thẻ Sinh viên / Bằng tốt nghiệp cấp 3, hoặc Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH;

- Phiếu đăng ký học theo mẫu.

10. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ:

TRƯỜNG CAO ĐĂNG DUYÊN HẢI

A3P2 Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0978 8686 12 (Ms. Hà Mai), Zalo: 0978868612 Email: maiht.edu@gmail.com

Xem thêm tại: Trường Cao Đẳng Duyên Hải-Cơ Sở Hà Nội

Đăng ký trực tuyến: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Nhận tổ chức lớp đào tạo INHOUSE cho đơn vị/ cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đào Tạo Nghiệp Vụ Vận Chuyển Hàng Nguy Hiểm Bằng Đường Biển 0978868612
Đào Tạo Hàng Hóa Nguy Hiểm Đường Biển IMDG, ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN IMDG, LỚP ĐÀO TẠO HÀNG NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN IMDG, VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ NGUY HIỂM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN IMDG, KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG HÓA NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN IMO, ĐÀO TẠO HÀNG HÓA NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN, Khoa hoc hang nguy hiem duong bien, dao tao hang nguy hiem duong bien, lop nghiep vu hang nguy hiem duong bien, dao tao hang hoa nguy hiem duong bien.