• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Dịch vụ tẩm quất a z là gì có nên đi tẩm quất az

levandat158

Hội viên lâu năm
#1
Ngoài dịch vụ tẩm quất lành mạnh người ta cũng có biết đến 1 loại dịch vụ là "tẩm quất nam từ a đến z"
Vậy dịch vụ tẩm quất từ A đến z là gì,chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về loại dịch vụ này.Tẩm quất Nam từ A đến Z là gì
"Dịch vụ tẩm quất Nam từ A đến Z" được cấu tạo bởi các cụm từ "tẩm quất","Nam" và "A đến Z",nghe có vẻ rất kỳ quặc
Thực chất dịch vụ này là 1 trong những dịch vụ núp bóng dưới hình thức "Tẩm quất",nhân viên làm việc là "Nam" còn dịch vụ thực sự là những dịch vụ về "giới tính" từ A đến Z
Đối tượng khách hàng thường là dân gay,những quý bà nhiều tuổi,có chồng đi công tác xa,thiếu thốn tình dục hoặc có nhu cầu sinh lý cao.
Nói trắng ra,dịch vụ tẩm quất nam từ a đến z là dịch vụ mua bán dâm trá hình dưới hình thức là tẩm quất.
Dịch vụ này gây ra 1 hệ quả vô cùng nghiêm trọng đối với nghề tẩm quất,tức là người ta không thể nhận biết được đâu là tẩm quất lành mạnh và đâu là tẩm quất trá hình nữa.
Trong số những người khác gọi điện,nhắn tin đến Trung tâm tẩm quất số 40 ngõ 161 Thái Hà,đa phần những người tìm đến để mong muốn có được 1 dịch vụ tẩm quất lành mạnh thì cũng có 1 số người tìm đến để giải quyết nhu cầu sinh lý.
1 số khách có thể sẽ nói lòng vòng 1 chút,có khách thì "toang" luôn không ngần ngại

Hiện tại chúng tôi có dịch vụ tẩm quất tại nhà,chủ yếu phục vụ những người cao tuổi,những người tai biến hoặc vì lý do gì đó ko thể đến trung tâm,nhưng có 1 số người có nhu cầu sinh lý cao bền lợi dụng dịch vụ
tẩm quất lành mạnh,gọi nhân viên đến rồi làm trò khiêu gợi,đụng chạm cơ thể mục đích là để quyến rũ nhân viên tẩm quất quan hệ tình dục.
Tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho nhân viên tẩm quất,đã mất công đến tận nơi phục vụ khách hàng mà nhiều còn chẳng dám lấy tiền,chỉ mong chạy cho lẹ.
Một số tình huống khác là khi trung tâm ở quá xa khách hàng,chúng tôi bèn nhờ 1 số anh em quen biết đến phục vụ tận nhà,khi nhân viên tới nơi mới té ngửa ra là khách muốn dịch vụ "Sung sướng".
Thế là toang hết,tiền công không lấy được,tình cảm anh em bạn bè thì rạn nứt.
Trung tâm tẩm quất người mù số 40 ngõ 161 Thái Hà có dịch vụ Tẩm quất Nam từ A đến Z không?
Chúng tôi xin khẳng định là sẽ không có dịch vụ tẩm quất Nam từ A đến Z,Chúng tôi chỉ có dịch vụ tẩm quất lành mạnh.
Mong các quý khách hàng có nhu cầu sinh lý hãy đến Trung tâm tẩm quất người mù số 40 ngõ 161 Thái Hà chỉ để "Tẩm quất lành mạnh" và đi tìm dịch vụ "Sung sướng" ở nơi khác.
Ở nơi khác dịch vụ "Sung sướng" chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng,chứ mấy anh "Tẩm quất người mù" làm sao lắm tư thế bằng các anh "người sáng" được ạ.

Nói sơ qua về cái gọi là nhu cầu sinh lý cao,hay chứng nghiện tình dục,nhiều người lầm tưởng rằng đó là "Nhu cầu sinh lý",một tháng là phải bao nhiêu lần,ai mà chẳng như ai.
Thực chất thì không phải vậy.
Tất cả những luồng thông có trên tivi và internet đều là do những người "maketing" tạo dựng nên,đến 90% là giả dối.
Người ta nói rằng quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe để bán chạy bao cao su,bán chạy thuốc kéo dài quan hệ,bán chạy sextoy.
Trong phim có những cảnh quan hệ tình dục để hấp dẫn người xem,để bán được nhiều vé xem phim hơn.
Tất cả đều là dối trá
Nhu cầu sinh lý cao hay chứng nghiện tình dục thực chất là 1 vòng luân hồi sinh tử,niệm dâm dục sinh ra và người ta phóng túng theo nó mà không kiểm soát thì đến bước cuối cùng phải đi "Giải quyết nhu cầu sinh lý".
Chỉ cần chặt đứt vòng luân hồi sinh tử ấy người ta sẽ không còn nhu cầu sinh lý cao và chứng nghiện tình dục nữa.
Cách duy nhất để thoát khỏi vòng luân hồi sinh tử là Tu luyện trở thành người Tốt,chỉ có Tu luyện chân chính mới có thể nâng cao ý chí,hạ nhu cầu sinh lý xuống và không bị tư tưởng dâm dục quấy nhiễu nữa

"Hạnh phúc thực sự không phải là có được nhiều hơn mà là sự tự chủ"
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đọc bài viết,rất mong quý khách hàng hợp tác.

Nguồn

Dịch vụ tẩm quất nam từ A đến Z thực chất là gì