• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Dịch Vụ Tư Vấn Địa Phương, Tư Vấn Thiết Kế Song Nam

songnam

Hội viên lâu năm
#1
Tư vấn địa phương (local consultant) đóng một vai trò quan trọng trong việc triển khai các công tác tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng và giám sát, quản lý các dự án sử dụng nhà thầu tư vấn chính nước ngoài.

Một dự án sử dụng nhà thầu tư vấn nước ngoài thực hiện các công việc chuyên môn chính về mặt tổng thể để có được những ý tưởng kiến trúc hay nguyên lý quản trị tốt, tiên tiến thì luôn luôn phải cần đến tư vấn địa phương để triển khai chi tiết các ý tưởng hay công việc hàng ngày theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành và bảo đảm các cơ sở pháp lý về hành nghề xây dựng. Việc sử dụng tư vấn địa phương cũng làm giảm chi phí dịch vụ tư vấn của gói thầu so với giao toàn bộ dịch vụ gói thầu cho đơn vị tư vấn nước ngoài.

Một số dịch vụ tư vấn địa phương khác trong xây dựng như: tư vấn giám sát địa phương và tư vấn quản lý dự án địa phương. Các công việc này, đơn vị tư vấn địa phương triển khai toàn bộ các công việc giám sát, quản lý dự án ngoài công trường theo sự chỉ đạo của kỹ sư trưởng nước ngoài nhằm bảo đảm tính trung thực và khoa học để mang đến chất lượng và hiệu quả cho công trình.

Với một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, thành thạo chuyên môn và thông thạo ngoại ngữ. Song Nam là một trong những đơn vị tư vấn địa phương tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Song Nam đã thực hiện vao trò tư vấn địa phương cho những dự án nhà cao tầng, sân golf, resort, khách sạn cao cấp với các tư vấn và chủ đầu tư nước ngoài từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan…

Trong quá trình thực hiện các dự án trong vai trò của tư vấn địa phương, đội ngũ của Song Nam ngày càng lớn mạnh nhờ việc trao đổi học tập kiến thức chuyên môn cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các chủ đầu tư, tư vấn nước ngoài. Đồng thời tư vấn địa phương Song Nam cũng đóng vai trò đại diện cho tư vấn thiết kế trong nước truyền bá văn hóa, hình ảnh của một đất nước thân thiện, mến khách, thông minh và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

banner.png