• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Đơn vị chở hàng gia dụng đi các tỉnh giá siêu rẻ tháng 5

vanchuyenachau1

Hội viên lâu năm
#1
Tìm xe tải chở hàng gia dụng đi các tỉnh an toàn chuyên nghiệp, Tìm doanh nghiệp vận tải chở hàng gia dụng đi toàn quốc uy tín nên đến các đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, đa dạng các loại phương tiện vận chuyển, có kho bãi tại các thành phố lớn.Giới thiệu vận tải Saigon Corp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam từ Tp.HCM đi các tỉnh Bắc - Trung - Nam hai chiều. Mở rộng phạm vi hoạt động và quy mô kinh doanh vận tải hàng hóa vận chuyển hàng gia dụng và các loại mặt hàng khác theo nhu cầu. Chúng tôi hiện tại có 3 kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM với tổng cộng gần 50 đầu xe chở hàng các loại. hứa hẹn mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Các hình thức thành toán khi van chuyen hang gia dung đi tỉnh tại Saigon Corp: thanh toán trực tiếp tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng. Khách hàng có thể thanh toán trước khi vận chuyển hoặc thanh toán sau khi nhận hàng. Đối với khách hàng muốn xuất hóa đơn sau khi nhận được hóa đơn trong vòng 1 tuần phải thanh toán toàn bộ tiền cước. Đối với khách hàng đi thường xuyên kí hợp đồng lâu dài thanh toán cuối tháng.