• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Dòng máy lạnh âm trần hay tủ đứng thì nên chọn cho showroom

trinhphamhlv

Hội viên lâu năm
#1
SHOWROOM NÊN CHỌN DÒNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE HAY TỦ ĐỨNG LÀ TỐT NHẤTVới những đặc trưng của showroom nêu trên, không gian này cần đến một hệ thống làm mát có khả năng lọc gió, hạn chế hư hỏng xảy ra và hoạt động ổn định trong một thời gian dài, bên cạnh đó, showroom thường sẽ là không gian kín,…
=> Vì thế, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn trong việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh âm trần hay máy lạnh tủ đứng cho showroom theo dòng Inveter, lợi hơn ở chỗ, chi phí đầu tư ban đầu là nhiều hơn từ 1 – 2 triệu nhưng khả năng tiết kiệm điện và lọc mùi trong không khí là cực kì tốt, chưa kể đến, hiệu quả làm lạnh giữ nhiệt cũng cao hơn so với dòng Tiêu chuẩn, giúp cho không gian luôn được mát mẻ và duy trì nhiệt độ ổn định.

Các dịch vụ cần thiết về máy lạnh âm trần vui lòng gọi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI LONG VÂN

Truy cập web maylanhhailongvan.vn

Xem thêm:

+++ Bảng giá máy lạnh âm trần

+++ Bảng giá máy lạnh âm trần LGMáy lạnh âm trần cassette được lắp đặt phổ biến cho showroom hiện nay

SO SÁNH MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE VÀ MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CHO SHOWROOM.


Về lắp đặt và bảo hành.Máy lạnh âm trần lớn nhất của máy lạnh âm trần là có thiết kế kiểu vuông, toàn bộ phần máy làm mát đều được chìm vào bên trong trần. Điều này giúp không gian đảm bảo được mặt thẩm mỹ cũng như không làm ảnh hưởng đến không gian sắp xếp nội thất trong nhà.Máy lạnh tủ đứng rất dễ lắp đặt và có tính thẩm mỹ rất cao, bởi đường ống của máy lạnh được thiết kế giấu kín hoặc được đặt áp dưới mặt sàn để nối dàn nóng của máy lạnh ra bên ngoài.Hình ảnh máy lạnh âm trần được lắp đặt thực tếVề thiết kế vẻ ngoài


Máy lạnh âm trần cassette có thiết kế kiểu vuông, toàn bộ phần máy làm mát đều được chìm vào bên trong trần. Điều này giúp không gian đảm bảo được mặt thẩm mỹ cũng như không làm ảnh hưởng đến không gian sắp xếp nội thất trong nhà.


Máy lạnh tủ đứng: Có thiết kế như một chiếc tủ quần áo, cao lớn, thường máy lạnh cho showroom là dòng thương mại, nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích đặt sàn như các sản phẩm công nghiệp kia.

Về chất lượng làm mát


Máy lạnh âm trần cassette và máy lạnh tủ đứng có khả năng làm mát cực nhanh, với lưu lượng gió lớn và khả năng làm lạnh tốt.

  • Máy lạnh âm trần máy lạnh âm trần có 4 cửa thổi gió với 4 hướng thổi hoặc có thể thổi tròn đều 360 độ. Toàn bộ không gian đều được làm mát nhanh chóng và hơi mát phân bố đều trong không gian của bạn.
  • Máy lạnh t đứng là dòng đặt sàn, có khả năng thổi xa 10 mét nhưng lại chỉ có duy nhất 1 hướng thổi, tuy nhiên, cánh đảo gió linh hoạt lên xuống sẽ giúp cho không gian được làm mát đều hơn.

Về chi phí đầu tư.


Về giá máy và chi phí lắp đặt của 2 sản phẩm máy lạnh âm trần cassette và máy lạnh tủ đứng đều là xêm xêm nhau, tùy vào từng thương hiệu mà bạn lựa chọn thì mức giá sẽ có chênh lệcH từ 1 – 2 triệu, tuy nhiên, xét chung cũng sẽ không kém nhau là mấy…

Vậy nên lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay máy lạnh tủ đứng cho showroom?


Tùy vào sở thích và đặc trưng lắp đặt không gian showroom của bạn, quan trọng nhất là phụ thuộc điều kiện kinh tế như thế nào để chọn loại ra loại sản phẩm phù hợp với không gian cũng như khả năng của bạn nhé!


Cũng có trường hợp kết hợp lắp đặt 2 hệ thống máy lạnh âm trần và máy lạnh tủ đứng với nhau trong cùng một không gian showroom, tuy nhiên, trường hợp này là rất ít khi xảy ra, vì phần lớn, khách hàng đều muốn toàn diện toàn bộ hệ thống máy lạnh cho showroom là theo 1 loại sản phẩm duy nhất.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE HAY MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CHO SHOWROOM RẺ NHẤT LÀ ĐÂU?

Đến với đại lý cung cấp và lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay máy lạnh tủ đứng của Hải Long Vân, bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng và cả thái độ làm việc tỉ mỉ của nhân viên.

Việc lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay máy lạnh tủ đứng cho showroom cần đến những người thợ có tay nghề cao vì đây dù gì cũng là sản phẩm thuộc dòng thương mại, do đó, để hoàn thiện một hệ thống máy lạnh tủ đứng hay âm trần cho showroom không phải lắp qua loa là được, bên cạnh đó là sự tính toán đường ống nước, dây điện làm sao cho thẩm mỹ nhất.


==> Liên hệ hotline 0909 787 022 để nhận báo giá và khảo sát trọn gói giá rẻ nhé, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp đâu là dòng máy lạnh lắp cho showroom nhé.
Nguồn link tham khảo:
Đại lý Máy lạnh âm trần cassette - May lanh am tran cassette