• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bình Giang Giá rẻ nhất thị trường cho dòng máy lạnh âm trần chính hãng và tốt nhất

linhhailongvan1995

Hội viên lâu năm
#1
Máy lạnh âm trần có phải là dòng sản phẩm được tin dùng nhiều nhất không?Bài viết hôm nay Hải Long Vân sẽ giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm “vàng” máy lạnh âm trần khiến chủ đầu, chủ đầu tư không thể rời mắt và nhất định không thể bỏ qua cho vị trí làm mát cho không gian của bạn. Máy lạnh âm trần được thiết kế bắt mắt, mối dòng có một ưu điểm và một tính năng riêng nhất định cho vị trí làm mát tốt nhất, đảm bảo nhất và điều quan trọng mà người tiêu đa số đều quan tâm đó là chất lượng và giá cả.Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi xin đưa ra top 4 máy lạnh âm trần phù hợp lắp đặt cho mọi không gian, giá cả mềm phải chăng nhất.Xem thêm: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-hang-nao-phu-hop-nhat-voi-nhu-cau-cua-ban.htmlCùng điểm qua top 4 dòng máy lạnh này nhé:1. Máy lạnh âm trần DaikinCùng tham khảo bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...am-tran-daikin-chinh-hang-gia-si-re-nhat.html2. Máy lạnh âm trần MideaCùng tham khảo bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-midea-chat-luong-den-tu-viet-nam.html3. Máy lạnh âm trần GreeCùng tham khảo bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-gree-don-gian-la-chia-khoa-cua-thanh-lich.html4. Máy lạnh âm trần NagakawaCùng tham khảo bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/cam-nhan-su-thanh-mat-cung-may-lanh-am-tran-nagakawa.htmlTiếp thêm là thông tin so sánh chi tiết nhất về từng dòng:Tiêu chí so sánh

Máy lạnh âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Midea

Máy lạnh âm trần Gree

Máy lạnh âm trần Nagakawa

Công nghệ

Nhật Bản

Trung Quốc

Trung Quốc

Nhật Bản

Nơi sản xuất

Thái Lan

Việt Nam

Trung Quốc

Việt Nam

Chế dộ bảo hành

1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block

2 năm cho toàn máy.

3 năm cho máy và 5 năm cho block.

2 năm cho toàn máy

Khả năng làm mát

Khả năng làm lạnh không quá kinh ngạc nhưng độ bền thì Gree đứng đầu

Độ làm lạnh mát, nhanh và bền.

Khả năng làm lạnh không quá kinh ngạc nhưng độ bền thì Gree đứng đầu

Chất lượng và giá tiền đối nghịch với nhau, rất bền mà giá lại rất rẻ.

Tính thẩm mỹ

Thẩm mỹ đẹp, bắt mắt, sang trọng và uy nghiêm.

Thiết kế không quá bắt mắt nhưng nói chung vẫn ổn.

Thiết kế không quá bắt mắt nhưng nói chung vẫn ổn.

Thiết kế đẹp, không quá thu hút nhưng bắt mắt.

Giá và model

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-midea/

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-gree/

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-nagakawa/


Tin tham khảo thêm: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...ng-tiec-cuoi-dang-cap-va-sang-trong-nhat.htmlhttps://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...a-sua-nha-hang-gia-re-chuyen-nghiep-nhat.htmlCông ty điện lạnh Hải Long VânPhòng kinh doanh: 028.6250.4576 & 028.6680.5478Phòng kỹ thuật: 0909787022 Mr HoàngEmail báo giá chuyên nghiệp: maylanhchuyennghiep@gmail.comNhư vậy trên đây là những thông tin chi tiết nhất về máy lạnh âm trần tốt được tin dùng khá nhiều. Bạn đã hình dung ra được cho mình sản phẩm phù hợp nhất chưa. Liên hệ ngay công ty Hải Long Vân để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn và tư vấn cho bạn bộ sản phẩm sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.
 

Đính kèm