• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Giải pháp tăng doanh thu giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng Covid 19

thanhmai2501

Hội viên lâu năm
#1
Covid 19 đã ảnh hưởng rất tiêu cực đến mọi lĩnh vực đặt biệt là kinh doanh. Người lao động hoang mang, khách hàng lo lắng dẫn đến doanh thu giảm sút, rất nhiều doanh nghiệp phá sản
Vậy đâu là giải pháp để bảo vệ sức khỏe nhân viên, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp. Và nhất là mang đến sự an tâm cho khách hàng, tạo sự khác biệt, và tăng doanh thu?

Hãy biến khó khăn thành cơ hội để vượt lên các đối thủ khác
Khó khăn trước mắt nhưng không phải là không có cơ hội để vượt qua, Nhiệm vụ của lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp là phải biết “biến nguy thành cơ”, thậm chí biến khó khăn thành cơ hội để vượt lên khi các đối thủ cạnh tranh đang gặp khó khăn vì Covid 19.
Hai vấn đề doanh nghiệp phải đối mặt trong dịch bênh là:
1. Sự an toàn cho doanh nghiệp: nhân viên, đối tác, khách hàng lo lắng không dám làm việc cũng như đến mua sản phẩm của bạn
2. Doanh thu, đơn hàng giảm sút: Hệ quả tất yếu của việc khách hàng không đến sử dụng dịch vụ của bạn (thực tế họ vẫn có nhu cầu nhưng vì e ngại sự an toàn nên không tới).
Trong khi các chi phí cố định: mặt bằng, nhân viên, điện, nước.. vẫn phải chi trả trở thành gánh nặng khủng khiếp cho doanh nghiệp.
Thử tưởng tượng nếu bạn giải quyết được cả hai vấn đề trên: doanh nghiệp an toàn, khách hàng an tâm, bạn có một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả.
Đó là lúc bạn tạo được một sự khác biệt, lúc khách hàng từ những đối thủ khác sẽ kéo đến sử dụng dịch vụ của bạn. Lúc này Covid 19 đã ngán đường các đối thủ khác trong khi đẩy khách hàng đến cho bạn! Đây chính là bạn đã biến khó khăn thành cơ hội.
Trụ diệt khuẩn thông minh công cụ thu hút khách hàng thời Covid 19.
Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, phòng khám, dịch vụ làm đẹp… thì trụ diệt khuẩn thông minh và giải pháp hoàn hảo cho bạn. Được thiết kế sang trọng & đẳng cấp & khử khuẩn hiện quả sẽ làm khách hàng cực kì an tâm khi đến sử dụng dịch vụ của bạn.
Quan trọng nhất là “tạo sự khác biệt” với đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra với thiết kế mới lạ độc đáo thông minh, khách hàng có thể check in khi khử khuẩn cũng là cách giúp marketing cho doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp, nhà xưởng, chung cư, doanh nghiệp bất động sản… thì buồng khử khuẩn toàn thân là giải pháp hoàn hảo. Thiết kế sang trọng & đặc biệt khử khuẩn triệt để sẽ giúp đối tác, khách hàng của bạn an tâm bước đến. Một sự khác biệt cần thiết khi an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu thời Covid 19

ƯU ĐIỂM TRỤ DIỆT KHUẨN THÔNG MINH TÂM AN
Công ty TNHH TMDV KCS đơn vị chuyên sản xuất trụ diệt khuẩn thông minhbuồng khử khuẩn toàn thân mang đến giải pháp an toàn hiệu quả cho doanh nghiệp
  • Loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn vi rút: Sử dụng các dụng dịch được bộ y tế chứng nhận là có hiệu quả cao trong diệt khuẩn. Có đầy đủ giấy chứng nhận của các cấp.
  • Thông minh: Tự động nhận diện người, có đèn báo, phun toàn thân, có thể tích hợp đo nhiệt độ, chiều cao, cân nặng, rửa tay tự động…
  • Sang trọng đẳng cấp: Buồng được thiết kế độc đáo, thông thoáng, sang trọng, thép sơn tĩnh điện, đem đến đẳng cấp cho đơn vị sử dụng
  • Thu hút khách hàng: Mang đến sự an tâm cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh


LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ KCS