• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

trinhphamhlv

Hội viên lâu năm
#1
NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN
Máy lạnh âm trần dần chiếm được vị trí nhất định trong lòng của người tiêu dùng. Nó được lắp đặt chìm trên trần nhà mang đến sự hiện đại và sang trọng hơn cho căn phòng của bạn. Ngày nay, nhiều gia đình lựa chọn loại máy lạnh này để sử dụng, trong đó thương hiệu được hướng đến nhiều nhất là máy lạnh âm trần Daikin.

+ + Xem thêm: NÊN THI CÔNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN HAY MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN THÌ TỐT HƠN?

1. Chức năng nổi bật của máy lạnh âm trần Daikin
Có thiết kế ấn tượng, bắt mắt thu hút người dùng. Sử dụng màu sắc hài hòa, trang nhã thích hợp cho mọi không gian lắp đặt và không kén nội thất.

Có công nghệ tiết kiệm điện tối ưu đảm bảo không tiêu hao nhiều điện năng.

Sử dụng gas an toàn, rất thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng dù là với người lớn tuổi hay trẻ em.

Khả năng làm lạnh nhanh tức thì, đạt ngưỡng nhiệt độ cần thiết trong một thời gian ngắn. Phù hợp cho không gian công cộng với luồng không khí được thổi ra ở 4 cửa, cánh đảo gió tự động giúp không khí được phân bổ đều bên trong không gian lắp đặt.

Chất lượng máy lạnh âm trần Daikin được đánh giá chất lượng, giá thành phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Có thể tự ý điều chỉnh về tốc độ quay, các tính năng, hướng gió, chế độ tự động làm sạch hay hút ẩm kháng khuẩn,…
1657247301359.jpg
2. Khuyết điểm máy lạnh âm trần Daikin
Như trên, có thể thấy máy lạnh âm trần Daikin có rất nhiều ưu điểm nổi bật rất đáng để lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại một số khuyết điểm mà ta cần phải nói đến như:

Giá thành có phần nhỉnh hơn so với với lạnh treo tường của cùng thương hiệu DAIKIN với mức công suất như nhau.

Hao tốn điện năng nhiều hơn so với máy lạnh treo tường do có hiệu suất quá trình chuyển đổi năng lượng khá thấp.

Tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí lắp đặt hơn do phải thi công để lắp đặt âm vào trần nhà. Phụ kiện dành cho loại máy lạnh này cũng khá nhiều và rắc rối hơn.

Tốn nhiều công sức để sửa chữa nếu máy lạnh gặp vấn đề.

Nhìn chung, máy lạnh âm trần Daikin có nhiều điểm vượt trội mà bạn có thể chọn lựa để sử dụng. Tuy nhiên, sẽ lí tưởng hơn nếu bạn thực sự yêu thích sản phẩm này vì nó cũng có những khuyết điểm tồn tại song song. Hãy suy nghĩ thật kỹ để không hối hận về quyết định của mình nhé!

Liên hệ Hải Long Vân để được tư vấn và báo giá tốt nhất qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576

Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478

Website: Đại lý máy lạnh chính hãng giá sỉ