• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Hệ thống bán máy lạnh âm trần hay nối ống gió giá sỉ rẻ và tốt nhất

hienphhlv

Hội viên lâu năm
#1
NÊN CHỌN DÒNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN HAY NỐI ỐNG GIÓ CHO BỆNH VIỆN LÀ TỐT NHẤT
SO SÁNH MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ.

Về thiết kế dàn lạnh.
  • Máy lạnh âm trần cassette có kiểu dáng kích thước đồng nhất 950*950mm với 4 cửa thổi hoặc thổi gió 360 độ như của Daikin, Nagakawa với khả năng làm mát nhanh hơn, phủ rộng hơn.
  • Máy lạnh âm trần nối ống gió thì tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và từng kiểu kiến trúc nhà hàng mà lựa chọn loại mặt nạ miệng gió phù hợp (kiểu dáng dàn lạnh là do bạn lựa chọn). Có ưu điểm thẩm mỹ hơn, cửa gió bố trí linh hoạt hơn đồng nghĩa với việc làm lạnh nhanh hơn, mang lại sự thoải mái dễ chịu nhanh nhất.
Về phong cách làm mát.
  • Máy lạnh âm trần cassette là dòng thổi trực tiếp qua 4 hướng hoặc 8 hướng thổi, cho nên, hơi lạnh sẽ mạnh mẽ hơn, khả năng điều hòa không khí sẽ tốt và nhanh hơn.
  • Máy lạnh âm trần nối ống gió thổi gián tiếp hệ thống ống gió, cho nên hơi lạnh mà sản phẩm mang đến sẽ dịu dàng, nhẹ nhàng chứ không gắt gỏng quá nhiều như các loại thổi trực tiếp.
Về chi phí lắp đặt.
Máy lạnh âm trần nối ống gió
có chi phí lắp đặt cao hơn máy lạnh âm trần cassette vì máy lạnh giấu trần nối ống gió phải gắn thêm 1 hệ thống ống gió máy lạnh.
Về công suất và giá máy.
  • Máy lạnh âm trần cassette có công suất từ 1.5hp - 5.5hp, giá dao động từ 14.500.000đ - 50.000.000đ tùy từng hãng.
  • Máy lạnh âm trần nối ống gió có công suất từ 1.0hp - 5.5hp, giá dao động từ 13.000.000đ - 50.000.000đ tùy từng hãng.
Có rất nhiều sự lựa chọn trong việc xác định sản phẩm máy lạnh âm trần cassette và âm trần nối ống gió cho bệnh viện. Để mà tìm hiểu hết được từng thương hiệu ra sao, ưu nhược điểm là gì thì chắc là mất thời gian lắm, cho nên, Hải Long Vân sẽ giúp bạn phân làm 3 nhóm chính theo phân khúc giá tiền để bạn dễ tìm hiểu.

Máy lạnh âm trần cassette:
Máy lạnh âm trần nối ống gió:
  • Máy lạnh âm trần nối ống gió Trane (1.0hp – 24hp)
  • Máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin (1.0hp – 20hp)
  • Máy lạnh âm trần nối ống gió Mitsubishi Heavy (2.0hp – 5.5hp)
==> Hải Long Vân vô cùng tự tin trong việc là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió cho bệnh viện giá rẻ nhất mà bạn đang tìm kiếm. Có thể nói, sự ưu đãi cực sốc về giá máy, cộng với kinh nghiệm trên 7 năm trong lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió cho bệnh viện đã giúp chúng tôi khác biệt hoàn toàn so với những dịch vụ điện lạnh ngoài kia.

Liên hệ nhanh số hotline 0909 787 022 để được nhận tư vấn, báo giá và khảo sát trọn gói dòng máy lạnh này nhé.

Các bài viết liên quan:
Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette chuyên nghiệp, giá rẻ nhất