• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tin mới Làm rõ nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích ở TP Hải Dương

Hải Dương Plus

Hội viên lâu năm
#1
Tổ công tác 151 phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP Hải Dương) vừa điều tra làm rõ nhóm đối tượng tuổi từ 14-18 ở huyện Nam Sách sử dụng xe mô tô mang theo hung khí lạng lách, đánh võng hành hung người đi đường.
lam-ro-nhom-doi-tuong-gay-roi-trat-tu-cong-cong-va-co-y-gay-thuong-tich-o-tp-hai-duong-21-214752.jpg
Quân (đứng thứ 3 từ trái qua) cùng các đối tượng khác trong nhóm tại cơ quan công an
Cầm đầu và chủ mưu thực hiện các các hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương là Nguyễn Hữu Quân (sinh năm 2008, ở khu La Văn Cầu, thị trấn Nam Sách). Theo điều tra, khoảng 20 giờ ngày 23.8, Quân cùng hơn 10 đối tượng khác trong nhóm ở huyện Nam Sách tụ tập tại thị trấn Nam Sách, sau đó sử dụng 2 gậy kim loại dài khoảng 2 m, 1 gậy gỗ dài hơn 1 m, đi trên 4 xe máy lạng lách, đánh võng, hú còi, chạy với tốc độ cao đến TP Hải Dương mục đích tìm các nhóm thanh niên khác để đánh nhau.

Khi đến khu vực ngã tư cầu Hồng Quang (TP Hải Dương) nhóm của Quân đuổi đánh 2 thanh niên đi xe máy màu đỏ (chưa rõ thân nhân). Đến khoảng 21 giờ 30 cùng ngày, khi đến cây xăng Thống Nhất, phường Lê Thanh Nghị, nhóm của Quân gặp một nhóm người ở TP Hải Dương đi trên 1 xe máy và 2 xe đạp điện đang lưu thông trên đường, Quân đã dùng tuýp sắt vụt vào đầu một người trong nhóm, khiến nạn nhân bị thương phải nằm viện.

Không dừng lại, khi đến trước cổng Trường THPT Chu Văn An, phường Thanh Bình, nhóm của Quân tiếp tục sử dụng tuýp sắt đánh một người đi xe máy điện sinh năm 2006 (ở phường Bình Hàn) làm nạn nhân bị thương ở vùng đầu.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra, làm rõ.