• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Liên thông/Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán

daotaokhaihaiquan

Hội viên lâu năm
#1
TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG/VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG
NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Hotline: 0902 86 86 84 (Cô Thanh - Phòng Tuyển sinh)
ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ
Trường Cao đẳng Duyên Hải
Nhà B, tầng 2, Phòng B203, Số 156/109, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng1- Sau tốt nghiệp, người học có:
- Kiến thức thực tế và lý thuyết chuyên môn nghề kế toán doanh nghiệp;
- Có kiến thức cơ bản về chính trị, văn hóa xã hội và pháp luật, công nghệ thông tin, quản lý, giám sát, đánh giá quá trình thực hiện công việc đáp ứng được yêu cầu của nghề.
- Có kỹ năng nhận thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, kỹ năng tư duy, kỹ năng ngoại ngữ để giải quyết công việc phức tạp của nghề.
- Làm việc được độc lập hoặc theo nhóm, thích ứng với các điều kiện làm việc khó khăn, phức tạp,
- Hướng dẫn được người khác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn kế toán và tự đánh giá được chất lượng công việc khi thực hiện nhiệm vụ được giao.

2- Đối tượng tuyển sinh:
– Người đã tốt nghiệp các trường trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp thuộc ngành kế toán được xét tuyển học liên thông cao đẳng kế toán;
– Người đã tốt nghiệp các ngành nghề không thuộc ngành kế toán của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác thì được xét tuyển học liên thông hoặc học văn bằng 2 cao đẳng kế toán, sẽ được nhà trường tổ chức học chuyển đổi một số môn cơ bản để đảm bảo quy chế trước khi vào học chuyên ngành

**** Học phí thấp, học ngoài giờ hành chính


KTDN.jpg