• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tứ Kỳ Máy cân định lượng dạng hạt 0917791981

iphabac

Hội viên lâu năm
#1
Cân định lượng này Trung thích hợp cho các loại bột: bột cà phê, bột mì, bột ngủ cốc, bột nêm, đường, gia vị,trà, cà phê, bean, hạt, hạt giống , Thích Hợp cho trà, thực phẩm, thực phẩm, hạt giống, trái cây, hình dạng hạt hóa chất và dược phẩm, micro và thành phần nhỏ chẳng hạn như chung không dính vật liệu rắn vvSản phẩm này đã được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, cần thận, để thiết kế ra một sản phẩm hoàn hảo,sử dụng các điều khiển điện tử có độ chính xác cao, nhanh chóng, chất lượng tốt, giải quyết cách đóng gói truyền thống.


Dùng định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản.
Máy được làm bằng inox không gỉ, không có bị ô nhiễm chất liệu.
Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn thấp.
Hiển Thị trọng lượng Bao bì và số gói. Điều Chỉnh tốc độ đóng gói.
Máy được trang bị màn hình LCD, bộ bàn phím Omron. Máy được tích hợp hệ thống MSC(Micro System Controller) và hoạt động như 1 máy tính nên khả năng vận hành thông minh, các chi tiết cơ khí rất đơn giản, hầu hết các thông số được điều chỉnh tức thời bằng chương trình mà không cần phải điều chỉnh cơ khí như các loại máy kiểu cũ.


Thông số kỹ thuật cân định lượng


Ký hiệu : VT-ĐL03
Điện áp: 220V
Khoảng định lượng: 1-200gam
Năng suất : Tùy theo loại nguyên liệu mà máy có thể đạt 10-30 gói/ phút.
Sai số: 1-2gam<= (Tùy thuộc vào sản phẩm)
Kích thước máy: 380 x 580mm
Bảo hành: 12 tháng
Điện áp: 220V
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội