• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Máy đóng đai thùng NB 168 – an toàn – dễ sủ dụng

thietbihabac

Hội viên lâu năm
#1
Máy đóng đai thùng NB 168 là một trong những thiết bị đóng đai chất lượng và hiện đại nhất Hà Bắc. Với điều khiển 2 bo mạch với thiết kế máy chạy luôn ổn đinh và an toàn cho cả hệ thống máy. Máy có hệ thống dao cắt, dao hàn của Taiwan bền và chắc chắn. moto liên doanh và có hệ thống ngừng nghỉ khi không làm việc. Đây là thiết bị được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn sử dụng hiện nay. Nhờ vào nhiều ưu điểm về cấu tạo, thiết kế và chất lượng. Thiết bị này hiện đang được công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc cung cấp. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này, tìm hiểu kỹ hơn nhé.Thông số kỹ thuật của máy đóng đai thùng NB 168:

– Máy đóng đai thùng có độ bền cao

– Độ rộng dây đai nhựa: 13,5mm (9-12mm)

– Độ dày của dây đai: 0,6÷1mm

– Bề rộng nhỏ nhất của vật thể/ thùng carton cần quấn là 60mm Hoạt động rất ít hao điện

– Motor máy sẽ tự động ngắt sau ~ 15 giây nếu không sử dụng.

– Dễ dàng sử điều chỉnh được lực căng của dây đai bằng nút vặn cơ khí trên thân máy.

– Thiết kế rất an toàn.

– Máy hoạt động chủ yếu bằng DC 24V, không gây giật điện.

– Xuất xứ: Đài Loan ( chính hãng).

Máy được được thiết kế đơn giản, có thể sử dụng dễ dàng phù hợp với nhiều đơn vị sản xuất. Động cơ có thể được dừng lại trong 15-60 giây nếu không sử dụng và cho phép hoạt động ngay lập tức. Giúp tiết kiệm năng lượng điện, đồng thời tăng tính an toàn khi vận hành máy. Bàn nâng cho phép

bảo trì thuận tiện, các thiết lập PCB độc lập có thể cô lập sự cố và giảm thời gian sửa chữa. Bằng cách xoay trên động cơ sử dụng nút bấm cơ lực bên ngoài có thể dễ dàng thiết lập lực căng cần thiết. Có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng dây đai. Sức căng của dây đai cao, sử dụng dây đai nhựa sở hữu độ bền cao. Với thể điều chỉnh độ siết phù hợp mang từng dòng sản phẩm.Máy quấn dây đai hòm làm cho bằng hợp kim nhôm. Kiểu dáng đẹp, thân máy chắc, chịu chuyên chở phải chăng. thiết bị hoạt động ổn định liên tiếp 24h -Máy dễ dàng lắp và túa tháo những cuộn dây đai. Tốc độ máy đóng đai nhanh, mang thể điều chỉnh cho thích hợp. Thiết bị phù hợp các đơn vị như: thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện, điện tử, linh kiện…

Hướng dẫn sử dụng máy đóng đai thùng hiệu quả
Để máy đóng đai thùng phát huy được tác dụng của mình chúng ta cần nắm bắt được chính xác cách vận hành của máy :

Bước 1: Đặt bưu kiện vào đúng với vị trí đã quy định trên máy. Vị trí của dây đai nằm đúng vị trí để thực hiện quấn bưu kiện. Lưu ý, riêng đối với các loại máy đóng đai thùng tự động sẽ cần dây đai qua đầu vật phẩm, sang bên kia nơi nó được đưa trở lại vào máy.

Bước 2: Gắn máy bằng nút bật điều này sẽ giúp thắt chặt, căng dây đeo, cắt và niêm phong toàn bộ, xung quanh bưu kiện.

Bước 3: Sau khi đem bưu kiện đã được niêm phong cất đi. Cho bưu kiện mới cần niêm phong vào rồi làm như bước đầu tiên.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội