Đóng gói chân không là một trong những phương pháp phổ biến nhất của bao bì và bảo quản thịt bò, thịt lợn, gà ướp lạnh. Bằng cách sử dụng các vật liệu đóng gói có đặc tính rào cản tốt hơn, thịt có thể được lưu trữ trong chân không để đảm bảo sự tinh tế của nó. Theo khảo sát dữ liệu liên quan, trong quá trình đóng gói chân không thịt , các yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản bao gồm các khía cạnh sau: tính toàn vẹn của mô cơ, chất lượng thịt , nhiệt độ, v.v.
Thông số kĩ thuật của máy đóng gói và bảo quản thịt
– Kích thước máy : 350 x 500 x 820 (mm)
– Kích thước khay tối đa: 220 x 170 x 120 (mm)
– Khối lượng máy: 60KG
– Công suất máy 350 khay/giờ
– Nhiệt độ: 30 -250 oC
– Điện áp: 110V/220V Watt: 650W
Bảo quản thịt trong môi trường nhiệt độ thấp có thể trì hoãn hiệu quả quá trình oxy hóa chất béo của thịt bò ướp lạnh. Bao bì chân không có hiệu quả ức chế sự sinh sản của vi sinh vật trong thịt bò ướp lạnh.
Bao bì chân không có nhiều ưu điểm, bao gồm: ức chế hiệu quả độ ẩm môi trường, nhiệt độ, nồng độ CO2, v.v., đồng thời, nó có thể thúc đẩy hiệu quả sự khuếch tán ra bên ngoài của ethanol, acetaldehyd và các khí khác trong mô thịt để tránh làm mềm mô thịt ; lưu trữ chân không chỉ cần năng lượng trong hoạt động hàng ngày, và không cần phải tiêu thụ các vật liệu khác; bởi vì phương pháp bảo quản chân không linh hoạt hơn; Nó có thể được xây dựng không chỉ trong một kho tươi cố định, mà còn trong các phương tiện cơ giới, và có thể vận chuyển hiệu quả các sản phẩm thịt ở trạng thái chân không. Ngoài ra, bảo quản độ tươi chân không cũng có thể được cài đặt trong các chuyến tàu lớn, do đó thực hiện hiệu quả việc vận chuyển giải nén.
HIỆU QUẢ SỬ DỤNG:
– Tăng thời gian bảo quản thực phẩm
– Duy trì độ tươi ngon của thực phẩm
– Tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển
– Tăng giá trị mỹ quan cho thực phẩm đóng gói
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 – 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Thông số kĩ thuật của máy đóng gói và bảo quản thịt
– Kích thước máy : 350 x 500 x 820 (mm)
– Kích thước khay tối đa: 220 x 170 x 120 (mm)
– Khối lượng máy: 60KG
– Công suất máy 350 khay/giờ
– Nhiệt độ: 30 -250 oC
– Điện áp: 110V/220V Watt: 650W
Bảo quản thịt trong môi trường nhiệt độ thấp có thể trì hoãn hiệu quả quá trình oxy hóa chất béo của thịt bò ướp lạnh. Bao bì chân không có hiệu quả ức chế sự sinh sản của vi sinh vật trong thịt bò ướp lạnh.
Bao bì chân không có nhiều ưu điểm, bao gồm: ức chế hiệu quả độ ẩm môi trường, nhiệt độ, nồng độ CO2, v.v., đồng thời, nó có thể thúc đẩy hiệu quả sự khuếch tán ra bên ngoài của ethanol, acetaldehyd và các khí khác trong mô thịt để tránh làm mềm mô thịt ; lưu trữ chân không chỉ cần năng lượng trong hoạt động hàng ngày, và không cần phải tiêu thụ các vật liệu khác; bởi vì phương pháp bảo quản chân không linh hoạt hơn; Nó có thể được xây dựng không chỉ trong một kho tươi cố định, mà còn trong các phương tiện cơ giới, và có thể vận chuyển hiệu quả các sản phẩm thịt ở trạng thái chân không. Ngoài ra, bảo quản độ tươi chân không cũng có thể được cài đặt trong các chuyến tàu lớn, do đó thực hiện hiệu quả việc vận chuyển giải nén.
HIỆU QUẢ SỬ DỤNG:
– Tăng thời gian bảo quản thực phẩm
– Duy trì độ tươi ngon của thực phẩm
– Tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển
– Tăng giá trị mỹ quan cho thực phẩm đóng gói
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 – 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đính kèm
-
181.3 KB Lượt xem: 0