• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bình Giang Máy gieo hạt nông nghiệp thế hệ mới 0917791981

iphabac

Hội viên lâu năm
#1
Gieo hạt là một trong những công đoạn rất cần thiết trong nông nghiệp. Để tiết kiệm thời gian khi gieo hạt và gieo hạt đều đem lại năng suất cao là một điều vô cùng cần thiết đối với người làm nông để sản xuất. Các bạn hãy cũng đọc bài viết giới thiệu một loại máy gieo hạt tiên tiến ,năng suất cao nhất hiện nay của habaco.vn nhé!

MÁY GIEO HẠT NÔNG NGHIỆP THẾ HỆ MỚI

Các thao tác của máy gieo hạt hoàn toàn tự động, sử dụng thanh xốp theo chiều dài hơn nên năng suất tăng gần gấp đôi. Máy có thể điều chỉnh được tốc độ và theo kích thước khác nhau của hạt giống, đồng thời có phễu định vị nên hạt giống được gieo đúng vào lỗ nên cây giống không bị cạnh tranh ánh sáng, mọc đồng đều và khỏe mạnh.

Máy có kích thước dài 1,2m, cao 1,2m, rộng 0,72m, hoạt động theo cơ chế tạo chân không hút hạt giống nên tạo sự ổn định trong lúc hút hạt, chính xác và không bị hạt đôi. Máy chạy theo chiều ngang (chiều ngang khay 7 lỗ, chiều dài khay 12 lỗ) nên đạt năng suất rất cao. Toàn bộ các động tác có thể điều chỉnh, đồng bộ và độc lập.Do đó may gieo hạt có tỉ lệ chính xác lên đến 99%


Năng suất gấp 30 lần công nhân lành nghề


Máy gieo hạt thế hệ mới có thể đạt năng suất 360 khay/giờ, gấp hơn 30 lần năng suất so với công nhân lành nghề khi làm việc thủ công. Một công nhân lành nghề một giờ thường gieo được 8-10 khay, đó là đối với những loại hạt lớn dễ gieo như hạt cà chua, còn với những hạt giống nhỏ như xà lách, cải thì năng suất chỉ đạt 5-7 khay/giờ.

Giá trị kinh tế và hiệu quả mà máy gieo hạt nông nghiệp mang lại là rất lớn, giúp tiết kiệm đáng kể cho các chủ vườn ươm bởi hiện nay lương công nhân ở tại các vườm ươm của Đà Lạt khoảng 6 triệu đồng/tháng, trong khi 1 ngày ‘lao động’ của máy bằng cả tháng lao động của một người công nhân. Nếu làm ‘đủ công’ máy có thể tiết kiệm gần 180 triệu tiền nhân công, trong khi chi phí bỏ ra chỉ là 1,5 kw/h điện.


Máy còn giúp tiết kiệm chi phí hạt giống vì khi gieo thủ công, công nhân thường bỏ khoảng 2-3 hạt/lần. Điều này vừa tốn hạt giống, vừa tốn thời gian vì phải mất công tỉa khi cây giống lớn. “Với máy gieo hạt tự động thế hệ mới, vì mỗi hạt gieo đúng 1 lỗ nên tiết kiệm đáng kể chi phí hạt giống. Ví dụ, để gieo 1.000 cây giống thì chỉ cần khoảng 500-700gr hạt giống thay vì 1kg hạt như trước kia, tức giảm gần 1 nửa”

Thông số kĩ thuật:

Công suất 3 HP
Năng suất 360 khay/h
Tính năng Chạy hàng ngang
Hơi nén 100%
Đơn giá Liên hệ

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 - 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội