• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

loanhailongvan

Hội viên lâu năm
#1
TOP 7 TIÊU CHÍ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG REETCH
Ngày nay, nhiều người lại lựa chọn máy lạnh tủ đứng Reetech thay vì các thương hiệu nổi tiếng khác. Đơn giản vì máy lạnh tủ đứng Reetech có những tính năng tuyệt vời.

Cùng Hải Long Vân tìm hiểu Top 7 mẹo hay để máy lạnh tủ đứng Reetech được hoạt động bền bỉ nhé!

Liên hệ ngay với Hải Long Vân qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576

Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478

Website: Đại lý máy lạnh chính hãng giá sỉ

1. Chọn máy lạnh tủ đứng Reetech có dung tích phù hợp

Máy lạnh tủ đứng Reetech với dung tích phù hợp, lớn hơn một chút so với ngăn đá truyền thống sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy. Nếu nguồn điện quá yếu sẽ khiến máy hoạt động quá tải, tiêu tốn nhiều điện năng, nhanh hỏng máy. Nếu công suất quá lớn cũng gây lãng phí và tốn điện hơn.

2. Lắp đặt máy lạnh tủ đứng Reetech ở một vị trí thuận tiện

Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh tối thiểu từ 3m - tối đa 15m để dàn hoạt động hiệu quả nhất. Khi lắp đặt máy lạnh tủ đứng Reetech, bạn cũng nên chú ý lắp dàn lạnh ở giữa phòng, để luồng khí lạnh tỏa đều, không gây thất thoát. Hạn chế lắp đặt dàn lạnh gần cửa sổ, cửa ra vào, các góc phòng. Nên lắp đặt dàn nóng ở nơi thông thoáng nhưng mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.
1652675220949.jpg

3. Đảm bảo máy lạnh tủ đứng Reetech nằm phòng kín mít
Trong phòng có máy lạnh tủ đứng Reetech nên đóng kín các cửa sổ, cửa ra vào, chắn hết những khe hở để không làm thất thoát khí lạnh ra ngoài. Đảm bảo phòng kín sẽ giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả, làm lạnh tốt, máy có thời gian nghỉ ngơi vì không phải chạy liên tục.

Tin dành cho bạn: Bảng giá máy lạnh tủ đứng mới nhất năm 2022

4. Thường xuyên vệ sinh máy lạnh tủ đứng Reetech

Việc vệ sinh máy lạnh tủ đứng Reetech thường xuyên sẽ giúp máy sạch sẽ, hoạt động hiệu quả, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

5. Không ngắt liên tục máy lạnh tủ đứng Reetech

Việc đóng mở máy lạnh tủ đứng Reetech liên tục có thể làm giảm tuổi thọ của máy. Vì mỗi lần khởi động lại máy phải mất thời gian làm mát lại từ đầu khiến máy tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

6. Giữ máy lạnh tủ đứng Reetech của bạn ở nhiệt độ thích hợp

Nhiệt độ bên trong máy lạnh tủ đứng Reetech tốt nhất là từ 24 đến 28 độ C, không chỉ đảm bảo độ mát mà không chênh lệch nhiều so với nhiệt độ bên ngoài. Giữ máy lạnh ở nhiệt độ thích hợp bảo vệ sức khỏe của bạn, giúp bạn thoải mái và giảm tiêu thụ điện năng.

7. Nên dùng máy lạnh tủ đứng Reetech ở chế độ ngủ đêm
Đa số các dòng máy lạnh tủ đứng Reetech đều trang bị chế độ ngủ đêm (sleep) tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, giúp giấc ngủ của bạn thoải mái hơn. Bên cạnh chế độ sleep tiết kiệm điện thì chế độ hẹn giờ tắt máy qua đêm cũng có tính năng tiết kiệm điện rất hiệu quả.

Tin nổi bật: Những dòng máy lạnh tủ đứng đáng đồng tiền bát gạo