Xu hướng hiện nay của các nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp và các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp là sử dụng máy thái thịt chuyên dụng cho công việc thái thịt hàng ngày. Bởi thiết bị không chỉ cho năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn khẳng định hiệu quả vượt trội khi cho ra những lát thịt mỏng đều, đẹp mắt, không bị nát vụn như thái thịt bằng tay.
Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.Máy thái thịt ES-300 có cấu tạo và chức năng giống như chiếc máy thái thịt chín thịt đông lạnh ES-250 , nhưng động cơ và hiệu suất cao hơn nhiều. Với đường kính của đĩa cắt lên đến 30cm chiếc máy cắt thịt đông lạnh này có thể thái được thịt đông se lạnh rất tốt cho ra những cuộn thịt tròn tự nhiên rất phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lẩu nướng, lẩu băng chuyền…
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 250 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày.
Càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt từ 1-2 kg
Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.
2 – Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Nhờ điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm bằng núm vặn bên hông máy, máy thái thịt ES 300 rất thích hợp với các quán lẩu băng chuyền, quán nướng, tiệm bánh mì có nhu cầu thái lát đa dạng.
3 – Độ bền cao
Máy thái thịt ES 300 được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, việc vệ sinh lau chùi máy không mất nhiều thời gian.
Không ép máy thái quá tải, sử dụng đúng cách và vệ sinh hằng ngày thì độ bền máy rất cao từ 3-5 năm.
4 – Điện năng tiêu thụ không đáng kể
Ngoài sự chuyên nghiệp, hiệu quả công việc mang lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian công sức; thì điện năng tiêu thụ không đáng kể là lí do thuyết phục để bạn chọn sản phẩm này – nếu thái liên tục một giờ mới tiêu thụ hết 0.42Kw điện.
Cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh an toàn
1. Trước tiên hãy kiểm tra xem điện áp nguồn có phù với điện áp của máy thái thịt ES-300 không.
2. Sau khi cắm điện, đặt máy lên mặt phẳng để máy đứng vững không rung lắc, tránh xả nước trực tiếp gây ướt motor.
Chú thích các chi tiết trên máy thái thịt đông lạnh
3. Điều chỉnh xoay núm tỷ lệ bên hông máy để chọn độ dày lát cắt cần thiết, bật nguồn (nhấn công tắc màu xanh) để khởi động máy cắt thịt.
4. Đặt thực phẩm cần cắt vào tấm trượt và dung thanh ghim thịt cố định thực phẩm sao cho nó đối diện với lưỡi dao. Sau đó dùng tay di chuyển sang trái và phải để lưỡi dao bắt đầu cắt thịt.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.Máy thái thịt ES-300 có cấu tạo và chức năng giống như chiếc máy thái thịt chín thịt đông lạnh ES-250 , nhưng động cơ và hiệu suất cao hơn nhiều. Với đường kính của đĩa cắt lên đến 30cm chiếc máy cắt thịt đông lạnh này có thể thái được thịt đông se lạnh rất tốt cho ra những cuộn thịt tròn tự nhiên rất phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lẩu nướng, lẩu băng chuyền…
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
- Model : ES300
- Điện áp : 220V/ 50Hz
- Công suất cắt : 420w
- Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
- Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
- Năng suất : ~30Kg
- Trọng lượng : 24.5 Kg
- Kích thước : 530x 460x 460mm
- Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
- Bảo hành : 12 Tháng
- Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
- Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.
Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 250 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày.
Càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt từ 1-2 kg
Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.
2 – Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Nhờ điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm bằng núm vặn bên hông máy, máy thái thịt ES 300 rất thích hợp với các quán lẩu băng chuyền, quán nướng, tiệm bánh mì có nhu cầu thái lát đa dạng.
3 – Độ bền cao
Máy thái thịt ES 300 được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, việc vệ sinh lau chùi máy không mất nhiều thời gian.
Không ép máy thái quá tải, sử dụng đúng cách và vệ sinh hằng ngày thì độ bền máy rất cao từ 3-5 năm.
4 – Điện năng tiêu thụ không đáng kể
Ngoài sự chuyên nghiệp, hiệu quả công việc mang lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian công sức; thì điện năng tiêu thụ không đáng kể là lí do thuyết phục để bạn chọn sản phẩm này – nếu thái liên tục một giờ mới tiêu thụ hết 0.42Kw điện.
Cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh an toàn
1. Trước tiên hãy kiểm tra xem điện áp nguồn có phù với điện áp của máy thái thịt ES-300 không.
2. Sau khi cắm điện, đặt máy lên mặt phẳng để máy đứng vững không rung lắc, tránh xả nước trực tiếp gây ướt motor.
Chú thích các chi tiết trên máy thái thịt đông lạnh
3. Điều chỉnh xoay núm tỷ lệ bên hông máy để chọn độ dày lát cắt cần thiết, bật nguồn (nhấn công tắc màu xanh) để khởi động máy cắt thịt.
4. Đặt thực phẩm cần cắt vào tấm trượt và dung thanh ghim thịt cố định thực phẩm sao cho nó đối diện với lưỡi dao. Sau đó dùng tay di chuyển sang trái và phải để lưỡi dao bắt đầu cắt thịt.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
- Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
- 0917791981 – 0982811839
- Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội