• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Máy thái thịt sống dạng đứng

habac1

Hội viên lâu năm
#1
Máy thái thịt tươi sống dạng đứng có đặc điểm gì?
  • Năng suất thái của máy cực khỏe, máy có thể thái tới 80kg/giờ, ước tính với mỗi máy thái thịt tương đương 10 – 15 người thái tay trong cùng 1 khoảng thời gian. Đây là một năng suất đáng mơ ước mà nhiều cơ sở kinh doanh kì vọng.
  • Máy cắt thịt có thiết kế chắc chắn, phần vỏ được thiết kế bằng INOX dầy, nắp máy được dập khung dễ dàng tháo lắp. Thiết kế máy nhỏ gọn nhưng mang đến một cảm giác cứng cáp khi sử dụng.
  • Máy cắt thịt tươi sống có đến 60 lưỡi dao, với đường kính họng cho thịt vào lên đến 90x60mm. Có thể cho được các khối thịt từ 250 – 300g. Đặc biệt, các lưỡi dao của máy thái thịt là dao thép cứng, chống gãy và cực bén. Điều này giúp cho quá trình thái được nhanh hơn,miếng thịt thái ra lát đẹp hơn,không có vụn thịt.
  • Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ giúp máy chạy êm và cực mạnh. Do đó với máy cắt thịt bạn có thể thái được đa dạng các loại như: Thịt tươi sống, thái mỡ làm hạt lựu trong xúc xích, lạp xưởng, mọc nhĩ, nấm,… Các cơ sở chế biến có thể đa dạng mặt hàng kinh doanh.
Lợi ích của máy thái thịt tươi sống dạng đứng là gì?
– Máy thái thịt phục vụ tốt cho những bếp ăn công nghiệp, xuất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, cơ sở làm giò chả, cơ sở phục vụ đám cưới hỏi …
– Năng xuất thái 80kg/giờ, giúp bạn tiết kiệm được 70% thời gian, 60% nhân công, 90% công sức, đây là sản phẩm đang được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong các dòng máy cắt thịt.
– Bản thịt thái ra đều, mỏng như ý, quá trình sử dụng cũng như vệ sinh máy đơn giản.
– Giá thành phải chăng, chỉ bằng chi phí thuê 2 người trong 1 tháng.
– Máy cắt thịt có nhiều loại kích cỡ dao: 2,5mm – 3,5mm – 5mm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG dạng đứng:
Model: Máy cắt thịt tươi sống dạng đứng
Điện áp: 220v / 50Hz.
Công suất: 750W.
Năng suất: 200Kg/h.
Đặc điểm: Lưỡi dao cố định, đặt trước kích cỡ dao.
Độ rộng lát cắt: 2.5mm đến 5mm.
Số lưỡi dao: 60 lưỡi.
Kích thước: 38×33,5×58,5cm.
Trọng lượng: 51 Kg.
Vật liệu: Inox, thép.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981-0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Đính kèm