• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tứ Kỳ Máy thái thịt tươi sống QX 250 0917791981

iphabac

Hội viên lâu năm
#1
Máy thái thịt tươi sống QX 250
Máy thái thịt tươi sống QX 250, máy thái thịt QX250 tạo ra những miếng thịt đều đặn. Với thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí vào nhân lực
CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐÁNH GIÁ
Máy thái thịt tươi sống QX 250 là dòng máy thái thịt có thể thay thế được các bộ lưỡi dao của máy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Máy thái thịt QX 250 giải quyết được vấn đề cho những phòng bếp thường xuyên phải thái nhiều loại kích cỡ thịt khác nhau, chỉ cần mua bổ xung thêm các bộ lưỡi dao theo các cỡ khác nhau, quý vị đã có thể giải quyết được mọi vấn đề của mình. Máy thái thịt sống QX 250 có tới 5 bộ lưỡi dao với các loại kích cỡ 2.5mm (dành cho thái thịt bò), 3.5 mm (dành cho thịt heo) và 5mm (dành cho các khối thịt lớn và thái dạng hạt lựu). oàn bộ máy cắt thịt QX 250 đều được thiết kế bằng inox, động cơ mạnh mẽ, máy được thiết kế gọn nhẹ, giảm trọng lượng nhưng vẫn giữ được các tính năng mạnh mẽ của dòng máy thái thịt cao cấp. Máy thái thịt QX 250 tạo ra những miếng thịt đều đặn. Với thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Máy thái thịt là trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình thái thịt để chế biến các món nướng, xào rán trong nhà hàng.

Máy thái thịt QX-250 và lưỡi dao

Thông tin sản phẩm: Máy thái lát thịt bò, thịt heo
1. Máy thái được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và chắc chắn.
2. Lưỡi cắt xoắn ốc tạo ra lát cắt sắc nét nhất .
3. Máy thái lát thịt nguội, thái củ quả.
4. Máy thái lát thịt tươi sống, thịt bò, thái lát mỏng tiêu chuẩn 1,5mm
5. Thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn quán phở, nhà hàng lẩu, nướng , phở cuốn…ưa chuộng
6. Điều chỉnh được kích thước lát, tốc độ thái nhanh, dễ vận hành và vệ sinh.

Máy thái thịt QX 250 cho bạn lợi ích gì?

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng sẽ góp phần đắc lực cho các các đầu bếp thái thịt và chế biến trong quán như quán ăn, quán bún chả, quán phở với lượng thịt thái lớn thì dùng dao thường để thái thì một người một ngày thái cũng chỉ được 50kg. Nhưng với máy thái thịt QX 250 thái với hiệu suất 150-300kg/h. Tiết kiệm được thời gian thái và tiết kiệm được nhân công thái thịt. Vì vậy mà tiết kiệm chi phí vào nhân lực nhà bếp.
Với chiếc máy thái thịt này sẽ giúp bạn có những miếng thịt đẹp, bắt mắt và đều nhau. Tạo nên các món ăn bắt mắt. Và điều quan trọng nhất là giúp cho cửa hàng nhanh trong khâu chế chiến sản phẩm và tạo món ăn nhanh hơn, không để khách hàng chờ đợi khi ăn. Vì vậy mà chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hơn, dịch vụ nhanh gọn.

Ưu điểm của máy thái thịt QX 250 là gì?

Thiết kế sắp xếp hợp lý làm cho máy thái thịt trở nên hiện đại và dễ sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của máy thái thịt QX 250 là lưỡi dao có thể điều chỉnh để thái được các miếng thịt có độ dày mỏng từ 0.2mm đến 16mm. Với những miếng thái có độ dày như thế tạo cho miếng thịt đẹp mắt và hấp dẫn người ăn.
Cũng với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng cũng là điều đáng kể của máy thái thịt này. Nó giúp cho chúng ta dễ dàng đặt ở những nơi mà chúng ta cần chúng. Toàn bộ máy được thiết kế bằng hợp kim không rỉ, đẹp và dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng, tiết kiệm điện năng.
Áp dụng công nghệ mới, sử dụng nguyên tắc ly tâm trong hoạt động, bề ngoài nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ di chuyển nhanh có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Công dụng của máy thái thịt QX 250 là gì?

Có trong tay chiếc máy thái thịt QX 250 giúp cho các bạn đầu bếp một trợ thủ đắc lúc giảm thời gian thái thịt và có nhiều thời gian để chế biến các món khác. Ngoài ra những miếng thịt đều nhau tạo cho món ăn đẹp mắt, nhìn chỉ muốn ăn chúng ngay lập tức.
Máy chạy êm ít gây ồn ào không gây khó chịu khi bào, nhỏ gọn rất phù hợp với không gian nhà riêng hoặc cửa hàng.
Thành phẩm là những miếng thịt đẹp mắt, và là sản phẩm để làm ra các món ăn ngon miệng.

Hà Bắc Machinery
0917791981 - 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
#maythaithit #maythaithittuoisong #maythaithitqx250