• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Máy trộn thực phẩm nằm ngang 10kg

habac1

Hội viên lâu năm
#1
Máy trộn thực phẩm chuyên nghiệp với khả năng trộn 10kg/ mẻ, rất phù hợp với những đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ. Với chức năng trộn đều và trộn nhiều loại thực phẩm khác nhau, máy đem lại nhiều công dụng khi dùng.
+Trộn thịt đều và thấm đều gia vị một cách nhanh chóng với số lượng lớn.
+Trộn các loại thực phẩm lại với nhau thật đều và mịn, mà không cần tốn nhiều sức.
+Trộn các loại bột lại với nhau như bột ngũ cốc, trộn gạo, trộn hạt cà phê,...vv
+Trộn gia vị để thấm đều lại với nhau
+ Làm đều hỗn hợp thịt và gia vị lại với nhau giúp thịt thấm đều hơn.
+ Trộn bột trong thuốc đông y
Thống số kỹ thuật máy trộn nằm ngang 10kg
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: 1 HP
Năng suất: 10 kg/ mẻ (bột thành phẩm)
Kích thước: 400x 350x 400 mm (D xR xC)
Chất liệu: Inox
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng
Đặc điểm của máy trộn thực phẩm nằm ngang 10kg
Máy được trang bị công tắc điều chỉnh 2 chiều cho động cơ và trục đảo. Nhờ thiết kế này mà máy có thể thực hiện chức năng đảo nhanh hơn. Khi cần đổi chiểu đảo để trộn nhiều và liên tục thì chỉ cần thay đổi chiều là xong.
Máy được chế tạo từ inox dày, cso độ bền cao, mặt máy sáng bóng, ít bị trầy xước. Chất liệu này không bị hoen gỉ, nên trong quá trình đảo các loại thực phẩm đều diễn ra an toàn. Ngoài ra việc vệ sinh máy rất dễ dàng bởi chất liệu này ít bám bẩn.
Máy được cấu tạo bởi các bộ phận chính là : buồng trộn, chân máy và động cơ. Cả 3 bộ phận này đều có tính liên kết cao giúp máy vận hành tốt.
  • Buồng máy có thiết kế dạng hình chữ nhật, các cạnh góc được vót tròn vì vậy khi trộn thực phẩm không hề bị kẹt lại. Cả mặt trong và ngoài của buồng đều được gia công cẩn thận, có độ nhẵn cao vì vậy lấy hết thực phẩm ra rất dễ. Buồng có thể nghiên, lật, cố định dễ dàng.
  • Bộ phận chân máy cũng được làm từ inox cứng, dày giúp đứng vững trong quá trình máy đảo tốc độ cao. Thiết kế máy 4 chân bám chắc tại vị trí đặt
  • Động cơ được gắn ngay dưới buồng máy cạnh chân máy, nhờ vậy mà máy rất tối giản. Không hề cồng kềnh, không hề tốn diện tích. Động cơ khỏe, có thể hoạt động nhiều giờ và ít tiêu hao điện năng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 09828139 - 0983278686

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Đính kèm