• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Máy vắt ly tâm công nghiệp 80kg

thietbihabac

Hội viên lâu năm
#1
Là một trong những thiết bị đi tiên phong trong ngành vắt kiệt, tách nước.Những chiếc máy vắt ly tâm này ngay càng được phát triển tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều.Nếu bạn đang cần một thiết bị vắt kiệt, tách nước khỏi bã lên đến 90% thì đừng bỏ qua dòng máy này.Hôm nay, bài viết mang đến bạn dòng máy vắt ly tâm 100kg, một mẻ có thể vắt tối đa từ 80-100kg.

Những đơn vị có quy mô tầm trung hoàn toàn có thể sử dụng dòng máy này để thay thế phương pháp thủ công. Hoặc những cách làm mất nhiều sức mà không đem lại năng suất như bạn mong muốn.Sử dụng máy vắt chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu giúp hạn chế sức người và giảm thời gian chế biến hiệu quả.

1626228244131.png

Máy vắt ly tâm 100kg/mẻ:
  • Đường kính trục quay: 1000mm
  • Chiều cao: 380mm
  • Tốc độ quay: 950 vòng/phút
  • Công suất động cơ: 5500W
  • Khối lượng vắt tối đa: 65kg
  • Kích thước: 1800x1800x900 mm
  • Khối lượng máy: 1100kg
Tìm hiểu chung về máy vắt ly tâm 100kg
Máy được sử dụng nhiều trong các đơn vị giặt khô, dùng vắt kiệt nước trong các sản phẩm như chăn loại sợi vải, sợi tơ,… Ngoài ra còn rất nhiều ngành hàng khác như chế biến thực phẩm (làm sữa đậu nành, tách tinh dầu, …), ngành nhuộm , nhựa,… Đây là loại máy có tính ứng dụng cao trong các nhà máy hiện nay.

Máy có thiết kế chắc chắn, trụ 3 chân gym chặt mặt sàn trống trơn vượt, đứng vững khi máy hoạt động tốc độ cao.Máy không cồng kềnh, có thể đặt tại nhiều vị trí mà không lo tốn nhiều diện tích. Cấu tạo máy khá đơn giản, người dùng có thể sử dụng dễ dàng.

Đặc điểm Máy vắt ly tâm 100kg

Lòng quay máy, phần tiếp xúc trên Máy vắt ly tâm công nghiệp được chế tạo bằng inox/ bằng sắt

Lòng bảo vệ bên ngoài được chế tạo bằng inox/ bằng sắt.

Các chi tiết máy được thiết kế, chế tạo với độ chính xác cao, cứng vững.

Hệ thống truyền động được thiết kế theo tải trọng làm việc của máy

Bộ phận truyền động thông qua truyền băng hình tam giác, và bánh xe khởi động ly tâm được điều khiển trực tiếp bởi động cơ, có thể từ từ khởi động máy và dần dần đạt tốc độ thiết kế để đảm bảo máy hoạt động trơn tru.Có một cánh tay mở và đóng phanh trong máy, có hiệu quả phanh tốt và có thể nhanh chóng dừng máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội