• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Máy viền mí lon công nghiệp

thietbihabac

Hội viên lâu năm
#1
Các đồ ăn, thực phẩm đóng hộp ngày càng được sản xuất và ưa dùng nhiều trên thị trường hiện nay. Việc đóng hộp thực phẩm giúp bảo quản dễ dàng hơn, tiện lợi trong việc chế biến. Nhiều người yêu thích sử dụng đồ đóng hộp bởi có thể ăn luôn không cần chế biến cầu ký. Những thực phẩm đóng hộp này thường được đóng cẩn thận, chặt chẽ vào những chiếc lon thiếc. Việc đóng những chiếc lon thiếc sẽ cầu kì hơn lơn giấy, lon nhựa, vì vậy mà các đơn vị sản xuất hiện nay sử dụng thiết bị máy viền mí lon. Giúp đảm bảo chất lượng đóng nắp lon và năng suất được tăng cao.

Máy viền mí lon công nghiệp là một trong những sản phẩm hữu ích trong việc đóng gói và bảo quản thực phẩm, đồ uống, sản phẩm hóa mĩ phẩm. Máy viền mí nắp lon của công ty chúng tôi mang nhiều tính năng nổi bật, với những thiết kế bắt bắt mắt và các thiết kế độc đáo luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.. Dòng máy viền mí lon tự động có chức năng ghép mí cho nắp lon và thân lon chặt với nhau phù hợp hầu hết những mẫu lon tròn bằng sắt, thép, thiếc, nhựa, thủy tinh, nhôm…Thông số kĩ thuật máy viền mí lon tự động:
– Model: TMDC-DD02

– Điện áp: 220V/380V/50Hz

– Công suất: 1.1Kw

– Chất liệu: inox

– Trọng lượng: 500 kg

– Tốc độ làm việc: 30-50 sản phẩm/phút

– Chiều cao lon: 50-200 mm

– Đường kính lon: 35-100 mm

– Kích thước máy: 300 x 900 x 1800 mm

Dễ dàng thao tác, vận hành
Máy viền mí lon công nghiêp có thiết kế đơn giản dễ sử dụng với chế độ làm việc bán tự động giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh thiết bị, chỉ cần thao tác với các nút bấm, hoàn toàn phù hợp với người mới sử dụng máy lần đầu.

Máy hoạt động dựa vào thông số mỗi lần bạn cài đặt vào mặt cùng với kích thước của lon, máy sẽ ghi nhớ và lặp lại chuỗi quy trình để tiện cho việc chuẩn bị cho sản phẩm kế tiếp, giúp người sử dụng quen dần với tốc độ làm việc của máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline : 0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội