• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tin mới MÙA VU LAN ĐẾN - MÙA BÁO HIẾU VỀ

conmuc

Hội viên lâu năm
#1
MÙA VU LAN ĐẾN - MÙA BÁO HIẾU VỀ
"...Vu Lan đến bao trái tim thổn thức
Vu Lan về hoa đào nở thơm hương..."

Ngày tháng thoi đưa, mọi vật rồi cũng phai tàn, duy chỉ có công đức của đấng sinh thành là không bao giờ phai nhạt.

Tháng Bảy về, mưa ngâu rả rích, thời tiết bắt đầu sang thu báo hiệu mùa Vu lan lại đến. Dù ở nơi đâu những cứ đến ngày Vu Lan, mọi cảm xúc lại đưa ta trở về với vòng tay của cha mẹ
Trong mỗi chúng ta, ai có mặt trên cõi đời này cũng nhờ vào tinh cha huyết mẹ. Ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời, Mẹ đã rơi nước mắt vì ta, những giọt nước mắt hạnh phúc sau chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau. Khi ta biết lắng nghe cuộc sống, Mẹ dạy ta cảm nhận, khi ta bập bẹ học nói, Mẹ chỉ ta cách gọi Cha. Khi ta chập chững những bước đi đầu đời, Cha luôn cầm tay dẫn dắt. Cha là người dạy ta cách đứng vững, Mẹ ôm ta vào lòng sau những vấp ngã của cuộc đời. Dù đi đâu, làm gì, mẹ, cha vẫn luôn dõi mắt theo ta. Họ luôn dang rộng vòng tay che chở khi ta cần. Có thể nói chúng ta đã lớn khôn bằng tất cả niềm vui và nỗi buồn của đấng sinh thành
- Ấy vậy mà, ta nào biết trân quý, cứ nghĩ rằng đó là bổn phận, là trách nhiệm của bậc làm cha, làm mẹ mà quên đi ơn nghĩa sâu dày. Giờ đây khi đã trưởng thành, cứ mãi chạy theo những thú vui cuộc sống, theo địa vị, danh lợi, chỉ biết sống cho bản thân mình mà quên đi cha mẹ đã già yếu.
- Ngày tháng thoi đưa, tuổi xuân rồi sẽ qua mau, tuổi già sẽ tìm về gõ cửa. Tiền tài, của cải vật chất, địa vị rồi cũng phai tàn, duy chỉ có tình yêu thương, công đức sinh thành của cha mẹ không bao giờ phai nhạt. Thật hạnh phúc cho những ai đang còn cha, còn mẹ, còn được cài lên ngực áo mình hoa hồng đỏ thắm. Đó là nỗi niềm hạnh phúc thiêng liêng vô cùng quý giá!

Việc báo hiếu cha mẹ là không giới hạn vào thời gian nhất định mà thật chất, chúng ta đều có thể thực hành chữ Hiếu bất cứ lúc nào.
Phận làm con mỗi người chúng ta cần phải nhớ, việc báo hiếu cha mẹ là không giới hạn và bất kể thời gian, không cần đợi khi trưởng thành, giàu sang mà có thể thực hành chữ Hiếu bất cứ lúc nào. Bởi thời gian trôi qua, cha mẹ già đi, cơ hội yêu thương, chăm sóc họ càng ít dần. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của đấng sinh thành là yếu tố quan trọng không kém, khi đến tuổi "gần đất, xa trời" các cụ đều mong muốn nhìn thấy trước nơi yên nghỉ vĩnh hằng của chính mình.
Việc chọn trước Đất Sinh Phần cho ông bà, cha mẹ hay gia tộc không chỉ thể hiện hiếu đạo vẹn tròn của phận làm con cháu, nâng cao và bảo tồn giá trị đạo đức truyền thống gia đình mà còn là bản sắc độc đáo trong đời sống tâm linh, là một nếp văn hóa mang đậm ý nghĩa đạo lý cội nguồn dân tộc.
Thấu hiểu được điều đó, Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được kiến tạo như một hoa viên nghĩa trang cao cấp 5 sao tựa “chốn bồng lai” cho người đã khuất và là nơi để người sống sống một cuộc sống hiếu nghĩa, yên bình.
Là một trong những sản phẩm nổi bật sở hữu vẻ đẹp trang trọng, sắc nét, trường tồn với thời gian và mang biểu tượng văn hóa của dòng tộc (bên cạnh nhà thờ tổ) được các thể hệ sau giữ gìn và chăm sóc, Mộ Gia đìnhkhu lăng mộ Gia tộc tại Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đáp ứng đầy đủ các yếu tố về phong thủy, kiến trúc, quy mô dành cho các dòng họ muốn tìm nơi hương hỏa uy nghi bề thế cho gia tộc mình. Nơi đây không chỉ lưu giữ, kế thừa ký ức người đã khuất cho thế hệ mai sau mà còn là nơi tôn vinh giá trị về cội nguồn, gắn kết tình cảm gia đình và ghi nhớ một cuộc đời đã sống thật vẹn tròn. Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp đó, Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành sẽ là nhịp cầu kết nối mọi yêu thương cho chữ Hiếu thêm vẹn trọn với chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG dành riêng cho mùa lễ Vu Lan.
Chương trình áp dụng từ 15/07/2022 đến 12/08/2022.

Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành sẽ là nhịp cầu kết nối mọi yêu thương cho chữ Hiếu thêm vẹn trọn.
Quý khách vui lòng liên hệ 03 3333 8888 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan, tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Mọi thông tin xin liên hệ:
HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG - CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 03.3333.8888
- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Email: nhattien.longthanh@gmail.com
- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com
- Youtube: https://www.youtube.com/CongVienVinhHangLongThanh
- Facebook: Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành
-Google Map: congvienvinhhanglongthanh - Tìm trên Google