• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

loanhlv

Hội viên lâu năm
#1
BIỆT THỰ CÀNG THÊM SANG TRỌNG NẾU BỐ TRÍ MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN
Máy lạnh âm trần có ở hầu hết các thương hiệu khác nhau như Daikin, LG, Mitsubishi Heavy,..... Với các loại máy từ cục bộ âm trần cho đến multi âm trần và hệ trung tâm dạng dàn lạnh âm trần.

Máy lạnh âm trần có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi, như không gian phòng khách nhà chung cư, phòng khách của nhà phố, văn phòng công ty, nhà xưởng, quán cafe, trung tâm thương mại...và trong đó là có nhà biệt thự. Vậy máy lạnh âm trần Daikin có tốt không? Cùng Hải Long Vân tìm hiểu ngay nhé!
=> Xem thêm: Săn giá máy lạnh âm trần Daikin cực sốc chỉ có tại Hải Long Vân
1. Tính năng cơ bản làm lạnh tốt của máy lạnh âm trần Daikin
Nhà biệt thự hoàn toàn có thể lắp máy lạnh âm trần Daikin vì máy lạnh âm trần cũng giống các dòng máy lạnh khác như treo tường, giấu trần ống gió hay máy lạnh tủ đứng. Đơn giản vì máy lạnh có công năng làm mát, mang đến cho chúng ta không gian sống mát mẻ, thoải mái.
2. Máy lạnh âm trần Daikin Tiết kiệm diện tích:
Tiếp sau đó là máy lạnh âm trần Daikin được lắp trên trần giúp tiết kiệm diện tích, ăn khớp với hệ trần thạch cao và các vị trí đường nối thẳng hàng giúp tạo nên vẻ đẹp ở nơi mà nó hiện diện.
3. Chi phí tương đối thấp của máy lạnh âm trần Daikin
Máy lạnh âm trần Daikin có mức chi phí trung bình, giá có cao so với dòng máy treo tường nhưng lại thấp hơn so với các loại máy giấu trần nối ống gió nên phù hợp với mức đầu tư của nhiều gia đình.
1657592168748.jpg
4. Lắp điều hòa âm trần cho biệt thự sử dụng loại máy nào?
Nên chọn máy âm trần cho biệt thự tùy thuộc vào đặc điểm của không gian, nhu cầu và mức đầu tư của chủ nhà mà ta có thể sử dụng các loại máy khác nhau, công suất khác nhau.
Ở không gian rộng ta có thể lắp âm trần có công suất lớn để đảm bảo độ lạnh, còn với không gian nhỏ hơn ta có thể sử dụng máy có công suất nhỏ hơn.
Nếu sử dụng máy lạnh cục bộ âm trần cho nhà biệt thự, Hải Long Vân khuyên khách hàng nên chọn dòng máy lạnh âm trần Daikin, vì đây là dòng máy lạnh tiêu chuẩn inverter, giá tương đối rẻ nhưng vẫn tiết kiệm điện.
Liên hệ Hải Long vân qua :
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com