• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tin mới NHÀ MỒ LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI XÂY DỰNG NHÀ MỒ?

conmuc

Hội viên lâu năm
#1
Nhà mồ theo quan niệm dân gian nó giống như ngôi nhà của người quá cố. Đối với tâm linh của người Việt mình thì con người khi mất không phải là đã kết thúc mà chỉ là đi sang một thế giới mới. Một thế giới mới mà ở đó cũng có mọi thứ giống dương gian. Vì vậy xây dựng các mẫu nhà mồ đơn giản đẹp là những điều mà con cháu phải làm để hiếu kính đối ông bà tổ tiên gia tộc mình. Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là một trong những công viên Nghĩa Trang rộng lớn tại Long Thành, Đồng Naicác kiểu nhà mồ đẹp , mẫu nghĩa trang gia đình, mẫu nghĩa trang dòng họ hay nghĩa trang gia tộc đẹp, đơn giản đồng điệu và mang nhiều yếu tố phong thủy, phù hợp với các yêu cầu của con cháu khi muốn hiếu kính tổ tiên của mình.Việc xây dựng các kiểu nhà mồ đẹp là những điều mà con cháu phải thực hiện để thể hiện sự kính trọng của con cháu trong gia đình với tổ tiên, những người đi trước đã trở về với cõi vĩnh hằng.

NHÀ MỒ LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI XÂY DỰNG NHÀ MỒ?
Nhà mồ là một khu đất được sử dụng để an táng chung của những người đã khuất trong một gia đình, một dòng tộc, những người có liên quan đến nhau hoặc là nơi yên nghỉ của những người có công lớn, được nhân dân tôn thờ, xây dựng lăng mộ để thờ cúng và tỏ lòng thành kính.Khu mộ gia tộc trong Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Từ xa xưa, việc xây dựng các nhà mồ, khu lăng mộ gia tộc làm nơi yên nghỉ vĩnh hằng đã được các bậc đế vương hay gia đình quyền quý chú trọng. Ngày nay, do điều kiện kinh tế tốt hơn kết hợp với văn hóa người Việt, các nhà mồ, các nghĩa trang gia tộc, các mẫu lăng mộ đơn giản cũng được xây dựng phổ biến hơn.

Các khu nhà mồ hay còn gọi là Nghĩa trang gia tộc nhằm mục đích để tôn kính lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của một gia đình, một dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Vì vậy, các kiểu nhà mồ đẹp, nghĩa trang gia tộc được xây dựng với những thiết kế hiện đại và quy hoạch theo tiêu chuẩn những nhu cầu của mọi người.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC XÂY DỰNG NHÀ MỒ
Xây dựng kiến trúc tâm linh mẫu nhà mồ đơn giản, đẹp và hiện đại không đơn giản chỉ là những khối bê tông hay đá nguyên khối xây lên cho đẹp mà nó còn mang ý nghĩa về văn hóa tín ngưỡng “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Qua đó thể hiện tình cảm, sự kính trọng của con cháu trong gia đình với tổ tiên, những người đi trước đã trở về với cõi an viên vĩnh hằng.Khu mộ gia đình trong Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Kiểu nhà mồ đơn giản đẹp như là một nơi để con cháu trong dòng họ sum vầy bên nhau, dâng hương để cầu nguyện những điều tốt đẹp và mong những người ở thế giới bên kia sẽ phù hộ độ trì cho mình. Bởi vậy mà vấn đề thiết kế các mẫu nhà mồ đơn giản hay thiết kế các khu lăng mộ gia đình, các mẫu nghĩa trang gia đình, nghĩa trang dòng họ, nghĩa trang gia tộc hiện đại đúng cách, hợp phong thủy luôn được gia đình và dòng họ rất quan tâm.

CÁC MẪU NHÀ MỒ ĐƠN GIẢN ĐẸP TRONG CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG
Ngày nay với điều kiện cuộc sống khá giả hơn nên nhiều gia đình dòng họ muốn tu bổ, tôn tạo và nhất là xây mới khu mộ gia đình dòng họ để thể hiện sự kính trọng của con cháu trong gia đình với tổ tiên. Vì vậy cần có những mẫu thiết kế mộ gia đình, mẫu nghĩa trang dòng họ và mẫu nghĩa trang cao cấp đẹp hiện đại phù hợp với xu hướng tâm linh trong thời đại mới và nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt.

Hình ảnh các mẫu nhà mồ đẹp tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành


Mẫu nhà mồ đơn giản ,đẹp và hiện đạiMột trong những mẫu nhà mồ đơn giản và hiện đại tại Công Viên Vĩnh Hằng

Để có một nhà mồ đẹp, nghĩa trang gia tộc, mẫu nghĩa trang dòng họ, mẫu nghĩa trang gia đình hoàn chỉnh mang giá trị thẩm mỹ và giá trị tâm linh, trước tiên khi tiến hành xây dựng chúng ta phải lên bản vẽ thiết kế lăng mộ, kích thước, mẫu mã sao cho phù hợp với không gian và diện tích của mỗi gia đình, dòng tộc cũng như yếu tố phong thủy. Có thể nói xây dựng nhà mồ, nghĩa trang gia tộc là một trong những việc quan trọng của con cháu đối với tổ tiên. Khuôn viên khu lăng mộ gia đình, dòng họ là kiến trúc tâm linh nên yếu tố phong thủy cần sự đầu tư cũng như cẩn trọng trong từng chi tiết.Mộ gia tộc trong Công Viên Vĩnh Hằng Long ThànhMẫu nhà mồ người HoaMẫu nhà mồ đạo Công giáo

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là một trong những công viên Nghĩa Trang có các mẫu nhà mồ, mẫu nghĩa trang gia đình, mẫu nghĩa trang dòng họ hay nghĩa trang gia tộc đẹp, đơn giản đồng điệu và mang nhiều yếu tố phong thủy, phù hợp với các yêu cầu của con cháu khi muốn hiếu kính tổ tiên của mình.

Khu mộ Gia tộc tại Công Viên Vĩnh Hằng được quy hoạch ngay khu vực PHONG THỦY VƯỢNG, là nơi trung tâm công viên với nhiều công trình văn hóa tâm linh. Với khuôn viên rộng lớn ở mỗi khu, khu mộ gia tộc đáp ứng nhu cầu an táng, cải táng, sanh phần, tưởng niệm người thân, thờ phụng họ tộc,...

Khu mộ gia đình tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đáp ứng nhu cầu an táng chung của gia đình. Diện tích khuôn viên thờ cúng rộng rãi với thảm cỏ, cây xanh hòa quyện thiên nhiên tạo ra một không gian yên bình vĩnh hằng.
Các mẫu nhà mồ đẹp, mẫu lăng mộ đơn giản, mẫu nghĩa trang gia đình, mẫu nghĩa trang dòng họ hay nghĩa trang gia tộc tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành sẽ là lựa chọn hoàn hảo để con cháu thể hiện sự kính trọng đối với tổ tiên.

Mọi thông tin xin liên hệ:

HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG - CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 03.3333.8888
- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Email: nhattien.longthanh@gmail.com
- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com

- Youtube: https://www.youtube.com/CongVienVinhHangLongThanh

- Facebook: Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành