• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

loanhailongvan

Hội viên lâu năm
#1
KHUYẾT ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN LÀ GÌ?
Một xu thế hiện nay là chọn giải pháp máy lạnh giấu trần nối ống gió, xu hướng này ngày một nhiều hơn do người dùng đa phần được tư vấn những mặt ưu điểm của loại điều hòa này. Thực tế thì máy lạnh giấu trần nối ống gió cũng tồn tại không ít nhược điểm mà người dùng cần quan tâm.
Bên cạnh những ưu điểm có được như đem đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, vận hành êm ái, máy lạnh giấu trần nối ống gió cũng tồn tại không ít những nhược điểm bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn.
Liên hệ với Hải Long Vân qua:
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576
Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478
Website: Đại lý máy lạnh chính hãng giá sỉ
1. Thi công phức tạp của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Để thi công được hệ máy lạnh giấu trần nối ống gió cần có chuyên môn, chính xác trong từng công đoạn lắp đặt, tuân thủ yêu cầu kỹ thuật.
Việc thi công sai kỹ thuật rất dễ dẫn đến một số hậu quả không mong muốn như chảy nước trên trần thạch cao, miệng gió điều hòa bị đọng sương.
Miệng cấp gió bị đọng sương là sự cố thường hay gắp khi thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió, rất khó để khắc phục sự cố này. Vì vậy khi chọn nhà thầu thi công cần chọn những đơn vị có chuyên môn.
2. Máy lạnh giấu trần nối ống gió Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chưa phức tạp:
Sau một thời gian sử dụng, điều hòa nói chung và máy lạnh giấu trần nối ống gió nói riêng không tránh khỏi bị bẩn, và cần phải bảo dưỡng.
Bạn đã thắc sẽ bảo dưỡng loại điều hòa nối ống gió như nào chưa? Phần đông người dùng sẽ không để ý cũng như không được bên bán hàng tư vấn về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng sau thời gian sử dụng.
Thực tế cho thấy, để bảo dưỡng được máy lạnh giấu trần nối ống gió là rất phức tạp. Toàn bộ dàn lạnh được lắp âm trên trần thạch cao, chỉ để lại một lỗ thăm rất nhỏ để chui đầu lên thao tác. Với lỗ thăm như vậy bạn chỉ có thể thao tác được các vị trí gần lỗ thăm, rất khó hoặc không thể tháo được các bộ phận ở phía xa phục vụ cho quá trình bảo dưỡng.
Sửa chữa cũng không đơn giản, không phải lỗi nào chúng ta cũng có thể xử lý được qua lỗ thăm. Có những lỗi nặng, để xử lý được thậm trí phải phá rỡ trần thạch cao đã hoàn thiện.
Xem ngay:
3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.
1654748537843.jpg
3. Tăng công suất của máy lạnh giấu trần nối ống gió cao hơn mức bình thường:
Phòng có diện tích 30m2 nếu lắp điều hòa treo tường hoặc cassette cần công suất 18000btu, với máy lạnh giấu trần nối ống gió lại cần tới công suất 24000btu.
Sở dĩ như vậy là vì máy lạnh giấu trần nối ống gió không thổi trực tiếp như các loại khác, mà được thổi qua nhiều phụ kiện như (hộp gió, ống gió mềm), dẫn tới lưu lượng gió ra ít nhiều bị anh hưởng, vì thế cần tăng công suất để đảm bảo khả năng làm lạnh cho không gian sử dụng.
4. Lời khuyên có nên mua máy lạnh giấu trần nối ống gió không?
Tuy còn có nhược điểm, nhưng cũng không thể phủ nhận tính ưu việt của máy lạnh giấu trần nối ống trong các không gian cần tới tính thẩm mỹ.
Bài viết này máy lạnh Hải Long Vân hi vọng giúp được cái nhìn đa chiều hơn trước khi chọn máy lạnh giấu trần nối ống gió. Khi cần tư vấn thiết bị máy lạnh, kỹ thuật thi công hãy liên hệ Hải Long Vân để được trợ giúp miễn phí.