• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Ống ruột gà lõi bọc nhựa PVC chống thấm nước và có độ bền sử dụng cao

hoanglam26

Hội viên lâu năm
#1
Hiện nay hầu hết trong các hệ thống điện, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các ống ruột gà với mục đích chính là bảo vệ an toàn các dây cáp điện tránh bị hư hỏng, tránh sự cắn phá của động vật và hạn chế sự tác động của các vật sắc nhọn. Trên thị trường, các ống ruột gà lõi thép có đa dạng mẫu mã và chủng loại khác nhau. Vì thế, tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như công trình riêng biệt mà lựa chọn ống ruột gà để có được hiệu quả tốt nhất.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC – Vietconduit là loại ống chuyên dụng không chỉ để luồn dây cáp điện mà còn có thể áp dụng đối với cáp viễn thông. Lớp vỏ ngoài được bọc một lớp nhựa PVC chống thấm nước, dẻo dai. Bên cạnh đó, chịu được độ ăn mòn cao và độ bền cao, khó bị phá huỷ như các sản phẩm cùng loại khác. Lớp vỏ của ống ruột gà bọc nhựa PVC nhằm giữ cho ống luôn được định hình và bảo vệ lớp thép bên trong cũng như hạn chế chống thấm nước cho ống từ bên ngoài. Các mối ghép luôn được liên kết chặt chẽ, linh hoạt cho phép ống uốn nắn dễ dàng.

Quý khách hàng tham khảo giá bán sản phẩm với bảng giá ống ruột gà lõi thép, để có thể mua Ống ruột gà lõi thép VNC với giá cả hợp lý

CÔNG TY CP Ống thép luồn dây điện (Vietconduit VNC)

Văn phòng: Số 5, Đường số 8, KDC Cityland, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: 1486 Tỉnh lộ 8, Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

SĐT: 028 – 2224 3339

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

Website: www.vietconduit.com

#ống_ruột_gà

#ống_ruột_gà_lõi_thép

#ống_ruột_gà_lõi_thép_bọc_nhựa_PVC

#ống_ruột_gà_lõi_thép_bọc_nhựa

#ống_ruột_gà_bọc_nhựa

#ống_mềm_lõi_thép_bọc_nhựa_PVC

#ống_luồn_dây_điện_đàn_hồi

#Vietconduit
 
Sửa lần cuối: