• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Ống thép luồn dây điện G.I Vietconduit đảm bảo an toàn cho hệ thống điện công trình

#1
Tại mỗi một dự án, một công trình xây dựng, ống thép luồn dây điện G.I luôn được các nhà thầu và kỹ sư cơ điện ưu tiên chọn lựa và sử dụng để bảo đảm an toàn cho hệ thống điện. Thế nhưng, để có thể lựa chọn được ống thép luồn dây điện G.I đảm bảo trọng tải an toàn điện, khi sử dụng là điều không phải đơn giản.

chu-dong-nguyen-vat-lieu-loi-the-dang-gia-cua-ong-luon-day-dien-vnc.jpg

Với sự đổi mới không ngừng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện cho các nhà thầu thi công cơ điện và chủ đầu tư, Công ty Ống thép luồn dây điện Vietconduit được các nhà thầu biết đến và sử dụng ống thép luồn dây điện G.I mang nhãn hiệu VNC. Tất cả sản phẩm ống luồn dây điện G.I - Vietconduit VNC đều được áp dụng theo quy trình tiêu chuẩn đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới hiện nay. Những tiêu chuẩn trong việc sản xuất sản phẩm ống thép luồn dây điện G.I VNC có thể kể đến gồm: tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản - JIS; tiêu chuẩn Mỹ - ANSI/UL; tiêu chuẩn Anh - BS; tiêu chuẩn châu Âu (Ủy ban kỹ thuật điện Quốc tế) - IEC.

Ngoài việc ống luồn dây điện G.I đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế thì giá ống luồn dây điện cũng luôn cạnh tranh so với giá thị trường vật tư cơ điện.

CÔNG TY CP Ống thép luồn dây điện (Vietconduit VNC)
Văn phòng: Số 5, Đường số 8, KDC Cityland, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Nhà máy: 1486 Tỉnh lộ 8, Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM
SĐT: 028 - 2224 3339
Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com
Website: www.vietconduit.comwww.giconduit.com
 
Sửa lần cuối: