• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

loanhailongvan

Hội viên lâu năm
#1
NÊN HAY KHÔNG NÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CÔNG NGHIỆP
Có nên lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp không? Đây luôn là nỗi băn khoăn chung của nhiều khách hàng khi có ý định trang bị dòng điều hòa này cho không gian của mình. Theo đó, bài viết này sẽ giải đáp cho người dùng cặn kẽ về ưu nhược điểm của hệ thống điều hòa này, để từ đó giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

1. Ưu điểm máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp
Tuy mới thịnh hành trong những năm gần đây, tuy nhiên mật độ phủ sóng của máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp trên thị trường đã khá lớn. Để làm được điều này, hãng đã thực hiện nhiều cải tiến, đem đến cho máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Tiết kiệm tối đa không gian phòng và tận dụng những diện tích dư thừa, máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp có nhiều ống gió vận chuyển khí lạnh nên bạn chỉ cần lắp 1 máy, sau đó sắp xếp hệ thống ống gió cho hợp lý.

- Êm ái hơn trong quá trình hoạt động, không tạo ra bất kì âm thanh ồn ào nào ảnh hưởng để môi trường trong phòng.

- Công suất lớn, điều này đem đến cho máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp khả năng làm lạnh nhanh và đều hơn.

- Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, rất phù hợp cho những địa điểm như: nhà hàng, biệt thự, rạp chiếu phim,...

Xem thêm: Máy lạnh công nghiệp nên lựa chọn loại nào? Đại lý phân phối và thi công giá rẻ nhất?
1656388639933.jpg
2. Nhược điểm của máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp
Tuy đem đến nhiều ưu điểm nhưng bất kì hệ thống máy lạnh nào cũng tồn tại những nhược điểm riêng, và máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp cũng không ngoại lệ. Chẳng hạn như:

– Không làm mát tốt như các dòng điều hòa thông thường do luồng khí lạnh phải thổi qua hệ thống dẫn gió. Để khắc phục điều này bạn có thể tăng thêm 10% công suất điều hòa cho phòng sử dụng.

- Khả năng làm mát thường không mạnh bằng cách hệ thống máy lạnh thông thường do không khí lạnh phải đi qua dàn ống dẫn gió, điều này làm công suất làm mát bị suy giảm một lượng nhỏ so với các dòng truyền thống khác.

– Ngoài ra, khi lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp , người dùng phải chấp nhận khâu thi công, lắp đặt và bảo trì hệ thống sau thời gian sử dụng phức tạp.

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028.6680 5478

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com