• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Tẩm quất thân thiện uy tín ở hà nội

levandat158

Hội viên lâu năm
#1
Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là "Lấy trải nghiệm tốt từ khách hàng làm mục tiêu phấn đấu"
Chúng tôi nghĩ rằng "Hãy cứ cho đi và rồi sẽ được nhận lại,khi cho khách hàng 1 trải nghiệm tốt,chúng tôi sẽ nhận được nguồn thu nhập xứng đáng".
Theo khảo sát riêng của chúng tôi,từ khi thành lập Trung tâm tẩm quất người mù Thái Hà cho tới nay,Mặc dù Quanh khu vực Hà Nội có tới hàng trăm Trung tâm tẩm quất nhưng lượng khách hàng mới đến rất nhiều và quan trọng nhất là lượng khách hàng quay trở lại chiếm đến 70% -80%.
Điều đó thực sự là nguồn động lực lớn lao cho chúng tôi,chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có những bước đi đúng và chất lượng phục vụ của chúng tôi đã làm hài lòng quý khách.
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đa phần đều là những người có tuổi đời và tuổi nghề cao,đã lập gia đình nên chất lượng những bài tẩm quất được đảm bảo.
Bên cạnh đó chúng tôi luôn bảo nhau,tìm ra những điều còn thiếu xót,lắng nghe ý kiến khách hàng để khắc phục và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Lần đầu tiên chúng tôi có Hotline Phản ánh chất lượng dịch vụ 0963.341.669 chính là nơi Chuyên nhận phản ánh chất lượng dịch vụ.
Khi quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng hoặc có điều gì cần chúng tôi cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ xin hãy góp ý với chúng tôi.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành "Trung tâm tẩm quất Thân Thiện,nhiệt tình,chu đáo,tay nghề cao nhất ở Hà Nội".


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn
Nguồn
Tẩm quất thân thiện,nhiệt tình,chu đáo,tay nghề cao ở Hà Nội