• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Thịt hút chân không có thể bảo quản được bao lâu?

thietbihabac

Hội viên lâu năm
#1
Phương pháp hút chân không hiện nay rất được ưu tiên sử dụng trong việc giúp bảo quản thực phẩm. Thực tế cho thấy cách làm này hiệu quả, giúp bảo quản an toàn mà không cần dùng đến những hóa chất độc hại. Hơn thế nữa, thực phẩm sau khi được hút chân không vẫn giữ nguyên được mùi vị, chất lượng thậm chí là hình dáng.Chính vì quá nhiều ưu điểm, ngày nay phương pháp này không chỉ sử dụng với các cơ sở sản xuất mà còn phục vụ ngay tại các hộ gia đình. Các loại máy hút có thể sử dụng cho các loại thực phẩm như: thịt hút chân không, rau hút chân không,… rất đa dạng. Tuy nhiên, người dùng nên chú ý về thời gian bảo tốt nhất khi thực phẩm đã được hút chân không.Không phải cứ hút chân không là các thực phẩm có cùng hạn dùng như nhau.Bạn nên tìm hiểu để tránh việc làm hỏng, giảm chất lượng của thực phẩm khi đã hút chân không. Ví dụ như: các thực phẩm hàng khô (chè, các loại hạt,..) Có thể bảo quản tốt trong vòng 2- 3 năm, chú ý để sản phẩm tại những nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.Bởi khi bị nhiệt độ, độ ẩm tác động lâu ngày thực phẩm dễ hỏng và không được bảo quản tốt nhất. Với các thực phẩm tươi sống như thịt thút chân không, cá, rau củ,quả,.. thì thời gian bảo quản sẽ ngán hạn hơn. Tối đa có thể là 3 tuần, khi bạn để thực phẩm vào ngăn đông của tủ lạnh.Nếu bảo quản ở ngăn mát thì có thể sử dụng trong vòng từ 2 – 3 ngày.
Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng các loại máy hút chân không mà chưa biết tìm hiểu tại đâu. Hãy thử tham khảo tại website Habaco.vn, đây là trang web chính thức của công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị ngành chế biến thực phẩm chất lượng và uy tín tại miền Bắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội