• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Toàn Quốc Thông báo kiếm duyệt bào viết trên nhóm Nhà Trọ Cầu Diễn!

Nhac Cho Doanh Nghiep

Nhạc chờ thương hiệu theo yêu cầu
#1
TB: Hiện tại nhóm chúng mình ngày càng đông! Anh em admin nhóm cũng khá vất vả khi duyệt ngày cả nghìn bài viết mỗi ngày. Hiện tại nhóm vẫn duyệt Free anh em làm vì đam mê thôi chứ chả có xu nào cả! Và hứa với anh em mãi mãi free duyệt bài vì đam mê cho anh em thôi!
Có điều nay thay đổi chút cho anh em admin đỡ vất vả!
Bắt đầu từ 08.06.2020 nhóm sẽ bật tính năng duyệt bài trước không qua kiểm duyệt cho anh em. Với điều kiện phải là thành viên của diễn đàn mua bán Hải Dương. Anh em đăng ký thành viên và để lại tên Facebook để ban admin bật tính năng phê duyệt bài viết cho anh em!
Lưu ý: Sẽ không duyệt bài vì đam mê nữa. Anh em nào đăng ký tài khoản tại đây thì sẽ được bật tính năng phê duyệt bài viết. Anh em không có tài khoản tại đây sẽ không được duyệt bài
Topic rao vặt sẽ giúp các bạn rao vặt những thứ không liên quan đến thuê và cho thuê nhà trọ, mọi người thoải mái mua bán trao đổi mà không lo khâu duyệt bài như trước!
Đóng góp ý kiến vui lòng comment dưới bài này giúp mình!
Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ!
328AFD2E-F986-4E22-BBF6-A6709959B878.jpeg