• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cẩm Giàng Thùng rác công cộng sỉ lẻ, thùng rác 120lit 240lit siêu rẻ lh 0911.041.000

vuthithinh

Hội viên lâu năm
#1
Tìm hiểu cách xử lý rác thải vô cơ đúng cách
*Phân loại và thu gom riêng biệt
Việc đầu tiên cần làm là phân loại rác thải, để công đoạn xử lý rác thải được thuận tiện và dễ dàng. Chúng ta nên phân loại rác thải hữu cơ, rác thải vô cơ và rác có thể tái chế riêng biệt. Để việc phân loại rác được nhanh chóng và dễ dàng bạn nên sử dụng loại thùng rác có nhiều ngăn hoặc sử dụng các thùng rác có màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó tại các nơi công cộng, chính quyền nhà nước cũng cần tăng cường trang bị thùng rác phù hợp để người dân phân loại rác.
Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi có cung cấp các loại thùng rác phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đa dạng về mẫu mã, dung tích từ bé đến lớn, nhiều màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn.


1. Thùng rác công cộng 120lit
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 550x490x930 mm
Chất liệu: Nhựa HDPE
Loại: 1 nắp kín, 02 bánh xe
Màu sắc: Xanh lá, đỏ, cam, vàng
2. Thùng rác công cộng 240lit
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 740x600x1015 mm
Chất liệu: Nhựa HDPE
Loại: 1 nắp kín, 02 bánh xe
Màu sắc: Xanh lá, đỏ, cam, vàng


Các rác thải sinh hoạt sau khi được thu gom sẽ được mang đến các khu xử lý rác thải chuyên nghiệp. Với rác thải vô cơ, có 2 hình thức xử lý như sau:
Chôn lấp: Rác thải được tiến hành chôn lấp, tất nhiên thời gian để tiêu hủy rác vô cơ ở trong đất là khá lâu. Nếu lượng rác đổ về mỗi ngày càng nhiều thì khả năng quá tải sẽ diễn ra trong nay mai là có thể.
Thiêu đốt: Rác thải được thiêu đốt tại các nhà máy đốt rác. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà các nhà đầu tư chưa thiết tha mấy vào cái dự án nhà máy thiêu đốt rác, nên khá khó khăn trong việc tìm kiếm được nhà đầu tư.
Cả 2 cách xử lý trên không ít thì nhiều vẫn gây ảnh hưởng đến môi trường. Bởi vậy, cách tốt nhất để bảo vệ môi trường là con người nên có ý thức, tạo ra ít rác thải vô cơ hơn. Tự phân loại và xử lý rác thải tại nhà như ủ rác để làm phân hữu cơ để hạn chế phần nào đó rác thải ra môi trường và giảm tải áp lực tại các nơi xử lý rác.
Hotline: 0911.041.000 ms Thịnh
HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:
1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại HCM: 154/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
2.VĂN PHÒNG CTY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
Tại Hà Nội: KCN Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi , Thanh Trì, Hà Nội.
3. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Tại Miền Tây: Tổ 6, ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.
Mail: vuthithinh25697@gmail.com
 

thaotrieuan

Hội viên lâu năm
#2
Về chương trình tùy chọn chế độ giặt của máy lạnh giấu trần ống gió cho nhà xưởng thì bao gồm 11 chương trình giặt, cụ thể như sau: Cotton (Vải bông) là chương trình dùng giặt chất liệu vải bông trắng, vải cotton, Mixed (Giặt hỗn hợp) là chương trình vải tổng hợp hoặc bị bẩn thông thường, Dedicate (Vải dễ hỏng) là chương trình giặt các loại vải mang đặc tính nhạy cảm, dễ hư hỏng mà không thể áp dụng chế độ giặt thông thường, Quick (Giặt nhanh) là chương trình thích hợp với các loại quần áo có vết bẩn dễ tẩy rửa, quần áo trẻ em, hay khi bạn chỉ cần muốn làm mới nhanh quần áo của mình, Spin (Vắt) là chương trình để đồ giặt và xả nước trong thùng giặt, Rinse (Xả) là chương trình để xả và vắt đồ giặt.

Tiếp theo đó, Energy Saver (Giặt tiết kiệm năng lượng) là chương trình giặt khi bạn muốn giặt sạch quần áo nhưng vẫn muốn tiết kiệm điện và tiết kiệm nước khi giặt giúp máy giặt Electrolux lọt top 11 máy giặt chất lượng, hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao. Bedding (Chăn mền) là chương trình giặt drap giường, chăn mền hay vỏ gối nhà bạn, máy giặt đã tăng cường chế độ giặt sạch hơn cho chương trình này, Wool (Đồ len) là chương trình đặc biệt dành cho quần áo len, (Đồ jean) là chương trình giặt riêng dành cho loại vải jean, Sensitive Plus (Giặt tăng cường) là chương trình giặt phù hợp với những người, những đối tượng có làn da nhạy cảm hoặc dễ mẫn cảm với các loại hóa chất.