• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn tại ngã tư giao cắt Quốc lộ 5 đoạn Hải Dương

Cô Gái Hải Dương

Tâm Sự Kết Bạn Hải Dương
#1
Ngã tư giao cắt Quốc lộ 5 tại xã Cổ Dũng và xã Thượng Vũ (Kim Thành, Hải Dương) là nút giao thông đồng mức, có mật độ người và phương tiện tham gia giao thông rất lớn.

Sau nắng nóng, không khí lạnh sẽ tràn xuống miền Bắc
Kết luận thanh tra vụ Quyền Cục trưởng cục QLTT Hải Dương bị tố sai phạm

Làm điều này trước khi ngủ, bệnh xương khớp sẽ lặn tăm sau 3 ngày

Nếu bạn tìm thấy u nhú như thế này, hãy cẩn thận!
Hằng ngày, có hàng nghìn lượt người và phương tiện tham gia giao thông phải cắt ngang Quốc lộ 5 để ra, vào xã Cổ Dũng và xã Thượng Vũ. Trong thời gian qua, tại ngã tư này thường xuyên xảy ra ùn ứ, nhất là vào giờ cao điểm, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông.

Ngã tư giao cắt Quốc lộ 5 tại xã Cổ Dũng và xã Thượng Vũ thường xuyên xảy ra ùn ứ.

Ngã tư giao cắt Quốc lộ 5 tại xã Cổ Dũng và xã Thượng Vũ thường xuyên xảy ra ùn ứ.

Mỡ ở bụng và hai bên hông sẽ biến mất chỉ trong 3 ngày!
Quốc lộ 5 là tuyến giao thông huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội nên hằng ngày có vài chục nghìn lượt phương tiện tham gia giao thông và phục vụ nhu cầu sản xuất, đời sống của các khu công nghiệp, nhà máy, người dân chạy dọc tuyến đường này. Thêm nữa, dân cư của xã Cổ Dũng và xã Thượng Vũ tập trung đông, có chợ dân sinh buôn bán tấp nập, các doanh nghiệp sản xuất và vận tải dày đặc. Ngã tư này còn giao cắt đồng mức với tuyến đường sắt Hà Hải, càng làm tình hình giao thông tại đây thêm phức tạp.

Ông Nguyễn Hữu Bách, Chủ tịch UBND xã Thượng Vũ (Kim Thành, Hải Dương) cho biết: "Hằng ngày, học sinh, công nhân, lao động và mọi người dân đi lại qua ngã tư xã Cổ Dũng và xã Thượng Vũ với mật độ rất đông. Khi qua đây, ai cũng thấy rất nguy hiểm nhưng vẫn phải sang đường, do không còn sự lựa chọn nào khác. Người dân địa phương có nguyện vọng, đề nghị các cấp có thẩm quyền nghiên cứu xây dựng cầu vượt Quốc lộ 5, để tạo nút giao thông khác mức tại ngã tư này. Trước mắt, trong khi chưa xây dựng được nút giao thông khác mức, ngành chức năng nên tiến hành lắp hệ thống biển báo nguy hiểm từ xa, tạo gờ giảm tốc và đèn tín hiệu điều khiển giao thông, nhằm bảo đảm an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông tại ngã tư này.