• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

loanhlv

Hội viên lâu năm
#1
3 điều mà máy lạnh âm trần Daikin được người tiêu dùng đánh giá cao
máy lạnh âm trần Daikin là một trong những thiết bị hữu ích hiện nay để làm cho không gian của bạn xua tan đi được những nóng bức cũng như gạt bỏ đi được những khó chịu của mùa hè oi ả cho bạn một mùa hè dễ chịu nhất trong không gian rộng.
Máy lạnh âm trần Daikin thích hợp để lắp đặt ở những khu vực rộng lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và đông người bởi nó có công suất lớn, áp trần và có khả năng hoạt động mạnh mẽ ngay cả khi số lượng người đông. Máy lạnh âm trần Daikin được người tiêu dùng quan tâm ngay từ khi mới ra đời bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật, cùng tìm hiểu về điểm nổi bật của máy lạnh âm trần Daikin.
Bài viết liên quan: SO SÁNH MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN VÀ MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG
1658806811108.jpg
1. Vẻ đẹp hiện đại từ thiết kế sang trọng của máy lạnh âm trần Daikin
Máy lạnh âm trần Daikin có thiết kế hiện đại với mặt nạ vuông đồng nhất cho tất cả những máy lạnh âm trần từ 35000btu đến 140000btu. Chính điều này giúp cho quá trình lắp đặt bố trí hệ thống ánh sáng trên trần nhà và trong thiết kế nộ thất dễ dàng hơn.
Máy lạnh âm trần còn có thiết kế gọn nhẹ và chạy rất êm với dàn lạnh sử dụng quạt Tuabin có bộ khuếch tán theo động cơ học. SỨc cản gió được giảm đi nhờ việc hợp nhất cánh quạt và bộ khuếch tán thành một khối để điều chỉnh luồng không khí bên trong thiết bị.
2. Máy lạnh âm trần Diakin dễ dàng được lắp đặt một cách nhanh chóng
Được thiết kế treo chìm trong trần nhà nên nó sẽ tiết kiệm được tối đa không gian trong phòng và bạn có thể lắp đặt bằng cách gắn trên trần nhà hoặc treo trên cửa ra vào. Đặc biệt khi lắp đặt không cần sử dụng đến hệ thống ống xả nước có độ dốc như máy lạnh treo tường do có hệ thống nước thải được bơm ra tự động.
3. Máy lạnh âm trần Daikin khi vệ sinh rất dễ dàng
Khi sử dụng máy lạnh âm trần Daikin thì vệ sinh máy lạnh là điều không thể bỏ qua để kéo dài tuổi thọ của máy lạnh cũng như giúp cho hiệu quả hoạt động cao. Máy lạnh âm trần Daikin được thiết kế dễ dàng để vệ sinh giúp cho định kì vệ sinh máy lạnh được thực hiện đúng nhất.
TƯ VẤN NHANH VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN QUA:
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
è Nguồn tin tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nen-chon-may-lanh-am-tran-cassette-thuong-hieu-daikin-hay-thuong-hieu-panasonic.html