• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương tipkeomoingay.club:Rio Ferdinand chỉ ra 3 cái tên xuống hạng ở Premier League mùa này

thuyvanzero

Hội viên lâu năm
#1
Trong một chia sẻ mới nhất, cựu trung vệ MU - Rio Ferdinand đã chỉ ra 3 cái tên xuống hạng ở Premier League mùa này, anh dự đoán Newcastle sẽ thoát hiểm.
Ngoài cuộc đua vô địch, cuộc đua vào Top 4 thì cuộc đua trụ hạng ở Premier League 2021/22 cũng đang diễn ra hấp dẫn. Burnley đang xếp cuối bảng với chỉ 12 điểm sau 18 trận đã đấu, họ chỉ thắng 1 trận từ đầu mùa giải.

Watford hiện xếp thứ 19 với 14 điểm, Newcastle xếp trên với 15 điểm. Khoảng cách giữa Newcastle và vị trí an toàn của Norwich chỉ là 1 điểm. Everton đang xếp thứ 16, hơn nhóm xuống hạng 4 điểm. Với khoảng cách hiện tại thứ hạng của nhóm cuối sẽ thay đổi chỉ sau một vòng đấu.

Trong một chia sẻ mới nhất, cựu trung vệ MU - Rio Ferdinand đã chỉ ra 3 cái tên xuống hạng ở Premier League mùa này, anh nói: “Tôi nghĩ Newcastle sẽ trụ lại và sau đó sẽ có một cuộc chuyển nhượng mạnh mẽ ở Hè 2022”.“Newcastle đã đưa về một vài bản hợp đồng tốt vào tháng 1 năm nay, hiệu quả ngay lập tức đến khi họ bất bại trong 3 trận gần nhất. Tôi nghĩ Newcastle sẽ vươn lên, trong khi đó Everton với thực lực rất tốt cũng sớm thoát khỏi vùng nguy hiểm”.

xem tin Tỷ Lệ Kèo Châu Á


Burnley là đội bóng có khả năng xuống hạng cao nhất, đội hình của họ thiếu chiều sâu và cũng không có những ngôi sao hàng đầu. Norwich và Watford cũng là những đội bóng không có thực lực quá tốt, tôi nghĩ 3 đội bóng này sẽ phải xuống hạng”.