• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương TOP 12 MẪU NHẪN CẦU HÔN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI TIERRA

trangsuckimcuong

Hội viên lâu năm
#1
TOP 12 MẪU NHẪN CẦU HÔN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI TIERRA
Lấy cảm hứng từ những mẫu nhẫn kinh điển trên thế giới, được thiết kế theo phong cách Châu Âu tinh tế, thanh lịch, trải qua quy trình chế tác tỉ mỉ, trau chuốt bởi những nghệ nhân lành nghề, Top 12 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp nhất tại Tierra xứng đáng là món tín vật để trao gửi tình yêu của bạn.

Đặt lịch tư vấn với Tierra Diamond và bắt đầu cùng chúng tôi hiện thực hóa chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo nhất, riêng dành cho “nửa kia” của bạn.

Đặt lịch tư vấn

MẪU NHẪN SOLITAIRE - THIẾT KẾ VƯỢT THỜI GIAN
Solitaire - nàng là duy nhất. Tình yêu của chúng ta từ nay và mãi mãi, bền vững theo năm tháng.

NHẪN ĐÍNH HÔN SOLITAIRE CLASSIC 4 CHẤU NCH1101

Giá tham khảo: 8.500.000 VNĐ

....

NHẪN CẦU HÔN TỰ THIẾT KẾ
Hãy tự tay “vẽ” và “chế tác” nên câu chuyện tình yêu của riêng mình, để tình yêu ấy là riêng và duy nhất. Với kinh nghiệm chế tác tinh xảo, nguyên liệu chọn lọc và đảm bảo, bảo hành trọn đời, hãy để Tierra cùng tạo tác nên hạnh phúc của bạn.Tham khảo các mẫu nhẫn cầu hôn có sẵn hoặc bắt đầu hành trình hiện thực hóa chiếc nhẫn cầu hôn của bạn bằng tự thiết kế

Khám phá ngay

Xem thêm chi tiết: Top 12 mẫu nhẫn cầu hôn được yêu thích nhất | Tierra Diamond | Sinh nhật rộn ràng, ngập tràn deals xịn - Ưu đãi đến 40% (*)