• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Van điều khiển chất lượng cao,báo giá van điều khiển BELIMO

dungpgtech

Hội viên lâu năm
#1
Van điều khiển điện trong hệ thống công trình cơ M&E

PGTech là nhà phân phối các loại van điều khiển . Với bề dày kinh nghiệm là đơn vị phân phối đại diện của các thương hiệu hàng đầu thế giới, chú) và các loại van công nghiệp cùng nhiều thiết bị cơ điện trên toàn Quốc và một số nước trong khu vng tôi xin trình bày một số thông tin về các loại van điều khiển điện để quý bạn đọc có thông tin cơ bản nhất về loại thiết bị này.

Van điều khiển là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống HVAC và vancông nghiệp nói nói chung. Một hệ thống Chiller cho các tòa nhà văn phòng, khu trung tâm thương mại, các khối tòa nhà công cộng bệnh viện trường học, các resort khách sạn, condotell…sử dụng các loại van điều khiển điện với một số lượng rất lớn. Vì vậy van điều khiển là cực kỳ quan trọng trong hệ thống thiết kế cơ điện nói riêng và công nghiệp nói chung.

Van điều khiển cho hệ Chiller được sử dụng nhiều và phổ biến nhất tại Việt Nam, một hệ thống Chiller lớn cần rất nhiều loại van điều khiển và số lượng cũng rất nhiều. Van điều khiển cho hệ Chiller với những đường ống lớn người ta hay dùng van bướm điều khiển điện cả loại van bướm điều khiển tuyến tínhvan bướm điều khiển On/Off, có từ kích cỡ DN25 tới DN1200 còn những vị trí FCU những nhánh nhỏ người ta hay dùng van bi điều khiển điệnvan cân bằng kết hợp điều khiển điện PICV. Một số vị trí và ứng dụng người ta dùng van cầu điều khiển điện bởi độ đóng khít cao và giá trị hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên cân nhắc tới vấn đề chi phí thì không phải công trình nào cũng có thể sử dụng được van cầu điều khiển điện cho hệ thống HVAC, người ta vẫn chọn loại van chi phí thấp hơn như van bướm điều khiển điện và van bi điều khiển điện.

Van điều khiển cho những ứng dụng không phải hệ thủy lực thì có van điều khiển cho hơi hoặc van điều khiển cho khí. Van điều khiển hệ hơi sử dụng cho ứng dụng nhà máy mà được sử dụng phổ biến là van bi điều khiển điện cho hơi hoặcvan cầu điều khiển điện cho hơi , những loại van bướm thì không dùng cho ứng dụng hệ hơi. Van điều khiển điện là dòng van công nghệ cao đòi hỏi sáng chế và công nghệ nên thường tập trung vào các hãng sản xuất chuyển van điều khiển chuyên dòng van này như van điều khiển Belimo Thụy Sỹ là một trong những.

Trên thực tế, tại Việt Nam nhiều thương hiệu van điều khiển và đôi khi quý khách còn rất phân vân không biết chọn loại van điều khiển loại nào. Tuy nhiên, tùy theo tính chất của dự án, các loại van điều khiển giá rẻ xuất xứ Trung Quốc, Châu Á thì chắc chắn không thể ổn định bằng các thương hiệu Châu Âu nhưng xét trên phương diện kinh tế thì vẫn có các dự án dùng. Nhưng để ổn định sau này vận hành và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sửa chữa thì chúng tôi khuyên các bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn những thương hiệu van điều khiển uy tín có kinh nghiệm bề dầy sản xuất tầm 4-5 thập niên trở lên.

Những loại van công nghệ cao chuyên dụng như van điều khiển hệ hơi hoặc van cân bằng kết hợp van điều khiển điện thì chắc chắn không thể không cẩn trọng khi tìm hiểu, lựa chọn một thương hiệu van điều khiển uy tín chứ không chỉ đơn giản hỏi giá bao nhiêu và quyết định mua dòng van điều khiển này dựa trên giá thành sản phẩm. Một dòng van điều khiển chất lượng có xuất xứ Châu Âu từ nhà sản xuất có sản phẩm bán tới hàng trăm nước trên thế giới luôn là lựa chọn số một cho các đơn vị lựa chọn. Các thương hiệu được biết tới trong giới van công nghiệp nói chung như van TOZEN , Van Belimo , Van Inta, Van Flamco , Van Sunflu…cũng được PGTech giới thiệu tới thị trường Việt Nam.

PGTech là nhà phân phối van điều khiển nói riêngvan công nghiệp nói chung cũng như nhiều thiết bị khác như đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo lưu lượng , khớp nối mềm chống rung , lò xo chống rung , bình giãn nở , thiết bị lọc tách cặn khử khí , thiết bị PCCC , van cân bằng , van inox , thiết bị cảm biến…là những thiết bị chủ lực trong hệ cơ điện mà PGTech đại diện các thương hiệu uy tín, nhập khẩu và phân phối cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực. Để có thêm thông tin sản phẩm cho hệ thống cơ điện, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn cụ thể hơn về những loại sản phẩm và thiết bị. Chúng tôi phân phối các loại van và thiết bị cơ điện cho nhiều dự án trên toàn quốc và các nước trong khu vực, để có thông tin tham khảo về các dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn