• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hải Dương Việc sử dụng ống luồn dây điện trơn EMT Vietconduit là điều lựa chọn tiên quyết hàng đầu của các kỹ sư cơ điện

hoanglam26

Hội viên lâu năm
#1
Hệ thống điện sử dụng cho nhà ở, các công trình cao ốc, nhà máy hoặc xưởng sản xuất là một trong những hệ thống cực kì quan trọng góp phần vào khâu hoàn thiện công trình. Thay vì sử dụng ống luồn dây điện bằng nhựa, kém an toàn, hiện nay có một loại thiết bị điện công nghiệp đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện là ống thép luồn dây điện Vietconduit.

ong-thep-luon-day-dien-vnc-gop-phan-dam-bao-an-toan-cho-cong-trinh.jpg

Ống luồn dây điện G.I trơn EMT Vietconduit VNC sản xuất theo tiêu chuẩn UL 797 là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng, nhờ những ưu điểm nổi bật như: có độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, không cháy khi xảy ra sự cố hỏa hoạn nên có thể hạn chế nguy hiểm cho người dùng, có thể tái chế nên rất tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.
Ống thép luồn dây điện thường dùng để đặt âm tường, âm sàn bê tông, đi nổi trên trần hoặc những nơi có độ va đập cơ khí không cao. Thích hợp cho các công trình dân dụng như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư,…

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ỐNG ĐIỆN VIỆT NAM

Văn phòng: Số 5 Đường số 8, KDC Cityland Center Hills, P5, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Nhà máy: 1486 Tỉnh lộ 8, Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông - Huyện Củ Chi, TP HCM

Hotline: (028) 3711 5029

Website: http://giconduit.com/

E-mail: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

#Ống_thép_luồn_dây_điện_GI

#Ống_luồn_dây_điện_GI

#Ống_luồn_dây_điện_GI_VNC

#Ống_thép_VNC

#Ống_GI

#Ống_luồn_GI